Tin tức - Blog

Những lý do tuyệt vời để sở hữu

Những lý do tuyệt vời để sở hữu "chậu vệ sinh"

09/12/2020

 Trong mấy năm gần đây chậu vệ sinh đã ngày 1 được biết đến nhiều hơn bởi quá nhiều sự tiện lợi và sự sạch sẽ mà nó đem lại cho người sử dụng. Và qua tất cả những lợi ích tuyệt vời mà chậu vệ sinh mang lại trong bài viết này chắc chắn rằng bạn sẽ sắm ngay " chậu vệ sinh" cho gia đình mình.

1. Chậu rửa vệ sinh hơn giấy vệ sinh

Nếu bạn muốn cơ thể sạch sẽ một cách hợp vệ sinh, bạn nên sử dụng nước thay vì chỉ chà một mảnh giấy khô lên vùng kín. Nhưng đó chính xác là những gì chúng ta làm mỗi khi sử dụng giấy vệ sinh. Chậu rửa vệ sinh có thể mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ, trong lành, vượt xa những gì mà giấy vệ sinh có được.

Mặc dù giấy vệ sinh là lựa chọn ưu tiên để làm sạch sau khi đi vệ sinh, nhưng nó không phải là loại tốt nhất cho sức khỏe. Giấy vệ sinh có xu hướng bị vấy bẩn xung quanh vùng kín trong khi sử dụng nước có hiệu quả hơn trong việc làm sạch hoàn toàn. Chậu rửa vệ sinh thường phun ra một dòng nước nhẹ và rửa sạch hiệu quả.

2. Một chậu rửa sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Trung bình một hộ gia đình trong một năm sẽ dùng hết khoảng 1.5 triệu tiền giấy vệ sinh nếu bạn có gia đình đông người hay nhiều thế hệ con số chi tiêu cho giấy vệ sinh sẽ lớn hơn. Với chậu vê sinh bạn dùng nước thì lượng giấy vệ sinh bạn dùng sẽ ít hơn và bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản để chi cho những thứ bạn thích. 

Ngoài ra sử dụng nước sẽ đảm bảo cho đường ống thoát của bạn không bị tắc nghẽn hơn là dùng giấy vệ sinh. Từ đó giúp bạn không phải bảo trì qua thường xuyên hoặc phải gọi thợ thông tắc do giấy gây nên.

Nếu bạn đang tìm mua những giải pháp tiết kiệm này thì chậu vệ sinh Viglacera là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Nó hoạt động tốt trong nhiều năm giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

3. Bidet thân thiện với môi trường hơn

Khi bạn sử dụng chậu rửa vệ sinh, vừa tiết kiệm cây xanh, vừa cho phép sử dụng nước hiệu quả, bạn cũng ít phải đối mặt với sự phiền phức của bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh gây ra. Một điều nữa là khi sử dụng chậu vệ sinh thì lượng nước ít hơn bồn cầu thông thường do đó nguồn tài nguyên nước sẽ được tiết kiệm và được bảo vệ 1 phần hơn so với việc sử dụng quá nhiều nước.

4. Một chậu vệ sinh giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe

Những người có tình trạng sức khỏe như trĩ, mẩn ngứa hoặc những người đang hồi phục sau phẫu thuật có thể cảm thấy đau khi sử dụng giấy vệ sinh.

Chậu rửa vệ sinh có thể cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ nhàng cho cảm giác thô ráp của giấy và nước cũng có thể giúp làm dịu. Người khuyết tật cũng có thể thấy chậu vệ sinh hữu ích để giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt.

Chậu rửa vệ sinh có thể cho phép tự chăm sóc và vệ sinh cá nhân khi con người già đi. Lựa chọn lắp đặt cố định bồn rửa vệ sinh có độ cao thoải mái giúp người già và người ngồi xe lăn dễ sử dụng hơn.

Kho thiết bị vệ sinh Viglacera Bùi Minh là 1 trong những đơn vị cung cấp chậu vệ sinh lớn nhất miền Bắc. Hãy xem và mua sắm ngay chậu vệ sinh chất lượng cùng giá thành tốt nhất, liên hệ 0968458885.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay