Tin tức - Blog

Những mẫu Lavabo đẹp phù hợp với không gian nhỏ

Những mẫu Lavabo đẹp phù hợp với không gian nhỏ

25/02/2020

Lavabo là thiết bị vệ sinh cần phải có ở trong phòng tắm, vừa phục vụ mục đích rửa mặt, rửa tay nhưng cũng góp phần tô điểm cho không gian phòng tắm. Để chọn được mẫu lavabo đẹp, sang trọng phù hợp với phòng tắm nhỏ, bạn có thể tham khảo các mẫu lavabo dưới đây

 

1. Chậu Rửa - Lavabo Treo Tường INAX S-17V

Bạn sẽ có được mẫu thiết kế nhà tắm đẹp vừa tiết kiệm diện tích nên dùng chậu rửa lavabo treo tường Inax S-17V bởi được gắn trực tiếp vào trên tường, thuận tiện lắp đặt. Kích thước chậu lớn, lòng chậu lại sâu và vẻ ngoài sáng bóng, góp phần tô điểm cho phòng tắm thêm sang trọng.

 

 

2. Chậu Rửa - Lavabo Treo Tường Chân Dài TOTO LPT908C 

Thiết kế hình ovan, dạng chân dài giúp che chắn đi bộ xả, tăng thêm tính thẩm mỹ sang trọng cho phòng tắm. Lòng chậu rất sâu, rộng thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt với công nghệ Cefiontect, bề mặt không chỉ sáng bóng mà còn có khả năng kháng khuẩn.

 

 

3.Chậu Rửa - Lavabo COTTO C0240 Julia Bán Âm Bàn

Thiết kế tinh tế và sang trọng, lòng chậu sâu cùng với lỗ thoát tràn giúp hạn chế nước bắn ra ngoài, tiết kiệm nước và mang đến cảm giác thoải mái cho mỗi lần sử dụng.

4. Chậu Rửa - Lavabo COTTO C02427 Tetragon Bán Âm Bàn 

Ấn tượng với thiết kế vuông vắn phù hợp với thiết kế phòng tắm nhỏ theo phong cách hiện đại, sang trọng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt. Sử dụng chất liệu men sứ nên bề mặt có độ sáng, độ bền cao. Đồng thời tiết kiệm thời gian khi vệ sinh, chùi rửa.

5. Chậu Rửa - Lavabo Viglacera VTL2 chân dài

 

 

Với thiết kế bo tròn các góc, chất men nano trắng sáng, chống bám dính, kháng khuẩn, VTL2 phù hợp với các phòng tắm nhỏ nhưng vẫn tạo nên nét sang trọng và đẹp mắt.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay