Tin tức - Blog

Những mẹo hay làm sạch phòng tắm với thứ có sẵn quanh bạn

Những mẹo hay làm sạch phòng tắm với thứ có sẵn quanh bạn

15/10/2019

Với những nguyên liệu quen thuộc có trong nhà bạn, chúng rất hữu ích hơn bạn tưởng tượng, chúng có thể giúp bạn làm sạch nhà cửa mà không cần phải tốn thêm 1 khoản chi phí nào cho chất tẩy rửa độc hại. Hãy xem những mẹo hay làm sạch các căn phòng và đồ dùng trong nhà bạn của chúng tôi dưới đây:

  1.  Làm sạch gương bằng bọt cạo râu: gương tắm rất hay bị hấp hơi nếu bạn tắm bằng nước nóng và cũng rất nhanh bẩn do đó muốn làm sạch gương nhanh chóng hãy lấy 1 lượng bọt cạo râu bôi lên gương trước khi tắm sau đó lau sạch chúng vưới khăn khô, tèn ten bạn có 1 chiếc gương sáng bóng không hấp hơi, với bọt cạo râu sẽ giúp gương sáng bóng trong 1 thời gian khá dài là từ 1 đến 2 tuần.

  1. Đánh bóng vòi sen, vòi lavabo bằng trà, dầu : chỉ cần nhúng một miếng vải không có xơ vào một ít trà đen, chà lên gương, vòi sen tắm và sử dụng một miếng vải sạch để lau khô. Hoặc, bạn có thể xịt vào một ít dầu ăn, để nguyên trong 10 phút và rửa sạch bằng nước xà phòng trước khi đánh bóng. Cả hai đều tuyệt vời trong việc cắt giảm sự tích tụ bụi bẩn và vôi. 
  2. Làm sạch sàn nhà, tường ốp phòng tắm bằng baking so da và giấm: Nhà vệ sinh có thể nhanh chóng trông bẩn thỉu, nhưng nếu như chúng tôi, bạn luôn cảnh giác với một lựa chọn thay thế cho chất tẩy rửa nhà vệ sinh hóa học, hãy làm điều này: tạo ra một hỗn hợp gồm hai phần bằng nhau của soda và giấm trắng, đổ nó vào và xung quanh nhà vệ sinh, sử dụng bàn chải nhà vệ sinh để đẩy nó vào khoảng trống bên dưới các khe. Để lại trong ít nhất 15 phút, chà sạch sau đó xả nước. Lặp lại thường xuyên cho một nhà vệ sinh lấp lánh.
  3. Làm sạch bồn tắm bằng bưởi: Đây là một cách sử dụng nếu bồn tắm của bạn thực sự khó chịu: chỉ cần một nửa quả bưởi  sau đó rắc một nửa quả vào đáy của bồn tắm cùng với 1 chút muối, làm ướt bồn tắm sau đó chà với bưởi. Rửa sạch và một phòng tắm có mùi đáng yêu đã trở lại với bạn.

 

  1. Đồ chơi tắm bé nhà bạn không bị nấm mốc: Đồ chơi tắm có thể bị mốc ở bên trong. Rửa chúng thường xuyên với 1 ít chanh sẽ giúp ích, nhưng lựa chọn tốt nhất là phòng ngừa, vì vậy hãy vắt từng đồ chơi cho đến khi hết nước sau mỗi lần tắm và để khô. Nếu bạn phát hiện ra mốc đen khi bạn vắt chúng, hãy thay thế chúng.

  2. Giữ cho thùng rác không mùi, không nấm mốc bằng baking soda: Thùng trong phòng tắm có thể là nơi sinh sản của vi trùng và vi khuẩn vì vậy chúng cần được vệ sinh thường xuyên. Nếu bạn phát hiện thùng đó là do vi khuẩn sinh sản. Nhưng bạn có thể giữ cho nó không còn nấm mốc nữa bằng việc là rắc baking soda vào nó sau mỗi lần đổ.

Với những mẹo làm sạch trên sẽ giúp bạn phần nào giữ cho ngôi nhà sáng bóng, sạch sẽ mà không tốn chi phí cũng như thời gian của bạn, tham khảo thêm 1 số mẹo làm sạch nhà cửa nữa chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm để giữ nhà bạn luôn đẹp hoàn hảo.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay