Tin tức - Blog

Những thứ không nên để trong phòng tắm

Những thứ không nên để trong phòng tắm

02/03/2020

Việc phòng tắm lưu trữ tất cả các đồ đạc là không thể vì nhiều yếu tố và điều kiện phòng không cho phép ,vậy những thứ không nên để trong phòng tắm nhằm tạo không gian sử dụng và giữ sức khỏe cho gai đình bạn là gì. Cùng đại lý Viglacera Bùi Minh chúng tôi tìm hiểu đó là vật dụng gì nhé

Bàn chải đánh răng của bạn

Điều này nghe có vẻ không hợp lý và trái ngược nhưng hầu hết là các gia đình luôn để bàn chải đánh răng trong phòng tắm vì đó là thói quen. Nếu các bạn để bàn chải trong phòng tắm thì các bạn nên có máy khử trùng bàn chải vì nó có tác dụng làm khô bàn chải. Còn nếu không thì các bạn nên để xa khu vực tắm vì không khí ẩm ướt rất dễ dàng có lợi cho nấm mốc trên bàn chải của bạn.

Xà bông tắm

Vâng, chúng tôi thực sự nói với bạn không giữ xà phòng trong phòng tắm. Nghe có vẻ quá là tẻ nhạt phải không? Các thanh xà phòng thường lộn xộn, cho dù chúng được giữ trên bồn rửa hoặc trong kệ xà phòng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không bị nhiễm bẩn khi bạn cầm nó bằng tay bẩn! Và chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng lọ dựng xà phòng nước sẽ rất hữu ích và sạch hơn.

Đồ trang điểm, mỹ phẩm

Mỹ phẩm cần được lưu trữ ở nhiệt độ phòng ổn định. Phòng tắm trở nên quá nóng và có thể làm tan chảy lớp trang điểm dạng kem, và độ ẩm được hấp thụ vào lớp trang điểm dạng bột, làm ảnh hưởng đến nó. Cả hai loại trang điểm có thể nhặt vi khuẩn nguy hiểm. Lưu trữ tất cả mỹ phẩm của bạn trong phòng ngủ - bạn có thể đầu tư vào một số hộp đựng acrylic để làm cho mọi thứ trông có tổ chức!

Sơn móng

Không bao giờ giữ sơn móng tay của bạn trong phòng tắm. Nhiệt độ không đều sẽ làm hỏng chúng nhanh hơn, vì vậy hãy giữ màu sắc của bạn ở một nơi khác, hoặc thậm chí là tủ lạnh nếu bạn muốn chúng tồn tại lâu dài. Nó thực sự có thể kéo dài đến hai năm nếu bạn lưu trữ trong điều kiện thích hợp!

Dao cạo

Hãy lưu trữ dao cạo dự phòng của bạn trong một phòng khác. Độ ẩm sẽ gỉ và làm mờ lưỡi dao. Lưỡi dao bạn đang sử dụng có thể ở trong phòng tắm, miễn là nó được  khô giữa các lần sử dụng.

Khăn mặt

Khăn không nên được giữ trong phòng tắm. Cũng không nên mặc áo choàng. Khăn ẩm của bạn có thể nhanh chóng sinh ra nấm mốc và vi khuẩn , và nó thường không thể khô đúng cách nếu nó được giữ trong phòng tắm.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay