Tin tức - Blog

Những tiêu chí để chọn chậu rửa đặt bàn chất lượng và phù hợp

Những tiêu chí để chọn chậu rửa đặt bàn chất lượng và phù hợp

04/06/2022

Chậu rửa đặt bàn là thiết bị được dùng hầu hết ở các phòng vệ sinh hiện đại, sang trọng tạo nên đẳng cấp riêng của không gian này. Phải chọn lựa thế nào cho phù hợp với không gian và có sản phẩm chất lượng là điều bạn cần quan tâm. Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây bạn nhé.

 

 

Chọn chậu đặt bàn phù hợp với nhu cầu tài chính

Tính toán nguồn kinh phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đây là một thực tế cho bất kỳ gia đình nào. Đối với những gia đình giàu có, điều này có thể không quá quan trọng. Nhưng hầu hết người Việt Nam có thu nhập trung bình và nguồn tài chính hạn hẹp thì đây là vấn đề đáng được quan tâm. Hãy nhớ rằng, chậu rửa đặt âm bàn đắt hơn nhiều so với chậu rửa  đặt dương bàn

 

chậu âm bàn viglacera

 

Chọn chậu theo phong cách phòng tắm và sở thích cá nhân

Khi vấn đề tài chính không còn quá quan trọng với bạn thì giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích cá nhân. Đối với những người luôn theo đuổi sự tinh tế và cái đẹp thì sản phẩm đặt bàn kết hợp với đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những người thích sự đơn giản và không quá cầu kỳ thì những chiếc chậu rửa âm bàn sẽ được ưa chuộng hơn cả. Vì vậy, nếu chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích sẽ giúp bạn thoải mái và thích thú hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

Chọn kích thước lavabo phù hợp với phòng tắm

Tùy theo diện tích phòng tắm gia đình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu không sẽ mang đến nhiều bất tiện cho quá trình tắm rửa và sử dụng chậu rửa mặt. 

Chậu rửa âm bàn hay dương bàn bạn đều có thể lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích đặt bàn dự kiến.

Bạn cần tư vấn và báo giá sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay