Tin tức - Blog

Những ưu điểm của việc lựa chọn gạch men cho nhà bạn

Những ưu điểm của việc lựa chọn gạch men cho nhà bạn

22/07/2020

   Lựa chọn gạch trong vô số chất liệu gạch trên thị trường hiện nay để sử dụng cho ngôi nhà bạn tốt nhất là điều nên làm. Việc lựa chọn là tuy thuộc vào sở thích của bạn nhưng tuy nhiên chất liệu gạch có nhiều ưu điểm và phù hợp với ngân sách nhất đó là gạch men. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại gạch men ngay dưới đây.

1. THỜI GIAN SỬ DỤNG LÂU DÀI

   Gạch men chủ yếu được tạo thành từ cát, đất sét và các sản phẩm tự nhiên khác được đúc tiếp thành hình dạng và nung trong lò nung trên nhiệt độ cao. Điều này làm cho nó ít xốp hơn trong tự nhiên và không cho phép nước bị hút lên bề mặt dễ dàng. Điều này góp phần vào hiệu quả sử dụng lâu dài của gạch.

2. GIÁ THÀNH TỐT

   Bạn không phải chọn một gạch đắt tiền chỉ vì nó sẽ trở thành một lựa chọn gạch tốt cho ngôi nhà của bạn. Thậm chí các lựa chọn thay thế rẻ hơn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời. Hãy lựa chọn gạch men. Những gạch này là tương đối rẻ hơn so với các chất liệu gạch khác như gạch kỹ thuật số, gạch granite . Ngoài ra, độ bền của chúng mang đến cho bạn sự đảm bảo về chất lượng của chúng. Vì vậy, bạn hay lựa chọn gạch men vừa kinh tế vừa bền đẹp.

3. ĐA DẠNG, NHIỀU LỰA CHỌN

   Một ưu điểm của gạch men là bạn sẽ tìm thấy một loạt các mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Thông thường, màu sắc tươi sáng, nét đơn giản và hoa văn bắt mắt là tông màu ưa thích cho những viên gạch này nhưng bạn cũng có thể chọn gạch men với bề mặt gỗ bóng mượt hay bề mặt nhám bắt mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tự nhiên, thì bạn cũng có thể lựa chọn gạch có màu sắc tự nhiên. 

4. AN TOÀN

   Gạch men không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng chống bụi bẩn và hao mòn trong suốt quá trình sử dụng. Điểm này khiến cho gạch đảm bảo sự an toàn của bạn và các thành viên gia đình của bạn. Ngoài ra, một lớp men mài mòn được thêm vào bề mặt của chúng hay chúng ta gọi là gạch nhám, thì những viên gạch này trở nên hầu như chống trơn trượt.

5. DẾ BẢO TRÌ

    Đây là một điểm rất quan trọng để xem xét nếu bạn là một người thích sự đơn giản, dễ dàng. Gạch men dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Vì chúng có khả năng chống bụi bẩn, bạn không cần phải vệ sinh chúng nhiều lần. Hơn nữa, bạn không phải sử dụng các chất hóa học tẩy rửa có hại để làm sạch chúng. Bạn chỉ cần thường xuyên lau chúng với khăn ẩm hay bạn muốn sáng hơn bạn có thể sử dụng ít giấm trong nhà bếp pha với nước, nó sẽ giúp cho gạch như mới. Quá đơn giản và bạn sẽ có thêm nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay