Tin tức - Blog

Những yếu tố cần lưu ý khi mua vòi bếp

Những yếu tố cần lưu ý khi mua vòi bếp

17/03/2020

Vòi bếp có sẵn trong các hình dạng, thiết kế và hoàn thiện khác nhau, cộng với chúng có nhiều công nghệ độc đáo và tiên tiến.

Một vòi bếp có thể được gắn vào bồn rửa bát hoặc trên tường, nhưng tìm một vòi lý tưởng có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một vài yếu tố sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn:

1. Thiết kế

Điều bắt buộc là bạn phải đầu tư vào một vòi kết hợp hoàn hảo với tính thẩm mỹ của nhà bếp của bạn. Thiết kế của vòi bếp rất khác biệt đối với một nhà bếp truyền thống so với đối tác hiện đại của nó.

2. Dòng nước

Nước là bản chất của sự sống, vì vậy bạn không thể lãng phí nó. Tuy nhiên, điều đó không chấm dứt trách nhiệm của bạn trong việc tiết kiệm nước. Bạn cần đảm bảo rằng các vòi trong nhà bạn hoạt động với lưu lượng nước thấp, vì điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm ngàn trên hóa đơn tiền nước. Đầu tư vào một vòi chất lượng giúp tắt hoàn toàn dòng nước khi không sử dụng.

3. Cài đặt

Trước khi mua vòi bếp, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bồn rửa của bạn. Vòi hiện đại cần 1-4 hố để lắp đặt. Nếu bồn rửa bát hiện tại không có nhiều lỗ theo yêu cầu của vòi mới, thì bạn sẽ phải thêm nhiều lỗ hơn. Nếu tình huống ngược lại, thì bạn có thể che các lỗ thêm bằng một tấm sàn.

Bạn có thể gắn vòi vào bồn rửa nhà bếp, trên mặt bàn hoặc tường. Nếu bạn muốn gắn nó lên tường, thì hãy chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện công việc lắp đặt mệt mỏi, mặc dù vòi sẽ trông rất tuyệt khi được lắp đặt.

Nếu bạn là một vòi gắn trên cùng, thì nó sẽ được gắn với sự trợ giúp của các ốc vít thông qua đế của vòi từ bên dưới quầy, trong khi vòi gắn phía dưới sẽ được gắn bằng cách sử dụng các ốc vít xuyên qua đỉnh của phần vòi.

4. Giá bán

Đây là một những điều quan trọng, nhưng nó không phải là vấn đề duy nhất để quyết định xem vòi bếp nào là tốt nhất.

Bạn sẽ tìm thấy vòi bếp dưới 1 triệu và đồng thời, bạn sẽ thấy vòi bếp được bán ở mức 10 triệu trở lên. Đúng là chất lượng của vòi bếp 10 triệu sẽ cao hơn nhiều so với vòi bếp có giá 1 triệu Do đó, bạn cần phác thảo các tính năng và chức năng mà bạn muốn thấy trong vòi bếp của mình và sau đó, bắt đầu tìm kiếm một vòi.

5. Sự bảo đảm

Mặc dù bảo hành trên vòi là một điều phổ biến hiện nay, nhưng bạn cần chú ý đến từ 'Hạn chế' có tiền tố là từ 'bảo hành'.

Từ 'hạn chế' chỉ ra rằng công ty chỉ bảo hành một số thứ của các vòi như lỗi sản xuất và ăn mòn. Mặc dù bạn không thể thay đổi nó, bạn vẫn nên biết loại bảo hành nào bạn sẽ mua cho sản phẩm mà bạn sắp mua.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay