Tin tức - Blog

Nội thất phòng tắm bằng gỗ - Lời khuyên khi mua

Nội thất phòng tắm bằng gỗ - Lời khuyên khi mua

07/12/2020

Gỗ hoàn hảo với bất kỳ thiết kế nào, tỏa sáng ở bất cứ không gian nào sử dụng nó. Và nó mang lại một vẻ đẹp ấm áp, yên ả của thiên nhiên vào công trình của bạn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đồ nội thất làm từ gỗ và bạn có thể sử dụng chúng từ phòng khách, phòng ngủ phòng bếp thậm chí là cả nhà tắm. Với nội thất gỗ khi mua bạn nên cân nhắc và lưu ý khá nhiều vấn đề như chất liệu gỗ, kiểu dáng, và múc đích sử dụng hay không gian nào phù hợp với chất liệu gỗ nào?? Đặc biệt nội thất gỗ phòng tắm bởi phòng tắm là phòng hay tiếp xúc với nước và có đặc thù riêng. Vậy hãy lưu ngay hướng dẫn cũng như lời khuyên mua nội thất gỗ cho phòng tấm của chúng tôi ngay dưới đây.

1. Xác định không gian phòng tắm

Một bước thiết yếu để thiết kế phòng tắm là biết bạn muốn gì. Và khi lựa chọn nội thất phòng tắm việc tìm hiểu kỹ không gian của mình cũng quan trọng không kém. Điều này sẽ giúp bạn tìm được đồ nội thất có kích thước vừa phải. Bạn có thể tham khảo các cách kết hợp đồ nội thất gỗ phòng tắm trên các trang tạp chí, hay các hình ảnh trên pinterest. Hãy nhớ rằng bất kỳ đồ nội thất bằng gỗ nào cũng phải bổ sung cho không gian phòng tắm tổng thể của bạn, tốt nhất là thống nhất với phong cách sàn và tông màu phòng tắm.  

2. Không ngại đầu tư và bộ tủ chậu lưu trữ.

Để làm cho phòng tắm của bạn sang trọng hơn hãy chi ngân sách của bạn vào 1 bộ tủ lưu trữ thích hợp với phòng tắm. Thêm đồ nội thất phòng tắm bằng gỗ có thể mang thiên nhiên đến gần hơn trông vừa sang trọng vừa có trật tự. Kiểu trang trí cổ điển này khó duy trì trong một phòng tắm đông đúc, vì vậy, để giữ cho Phòng tắm không bị lộn xộn, hãy đầu tư vào Tùy chọn lưu trữ nổi bật. Một bộ tủ chậu bằng gỗ tuyệt đẹp có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng tắm gia đình hoặc phòng tắm nhỏ.

3. Phụ kiện bằng gỗ

Có thể căn phòng của bạn không có nội thất gỗ nhưng đã có giải pháp thay thế đó là thêm phụ kiện phòng tắm bằng gỗ. Bạn có thể thêm các loại bình đựng xà phòng, khay đựng đồ dùng cá nhân bằng gỗ. Hoặc cốc đánh răng bằng gỗ....ghế chờ bằng gỗ thậm chí là móc áo treo tường bằng  gỗ. Bạn có thể tìm chúng dễ dàng trong các cửa hàng phụ kiện gần nhà, hay các cửa hàng đồ nội thất phòng tắm.

4. Bảo dưỡng gỗ định kỳ hoặc thường xuyên.

Gỗ là sản phẩm tự nhiên. Nội thất phòng tắm bằng gỗ thường được niêm phong và đánh vecni để chống nước. Tuy nhiên, để giữ cho đồ nội thất bằng gỗ cổ điển của bạn an toàn trước các yếu tố, hãy đảm bảo rằng nó không bị dính nước hoặc tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài. Điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn trước bất kỳ hóa chất nào như chất tẩy sơn móng tay, thuốc nhuộm tóc v.v. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn lau khô mọi bề mặt gỗ sau khi sử dụng. Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng sản phẩm vệ sinh đồ gỗ, tốt nhất hãy kiểm tra xem nó có phù hợp không trước khi sử dụng.

5. Giá thành

Có rất nhiều chất liệu gỗ đi cùng giá thành cho đồ nội thất do đó bạn hãy xác đinh trước ngân sách của mình ở mức hạn nào để chọn đồ nội thất. Xác định ngân sách cũng giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng kích thước cũng như mẫu phù hợp với phong cách yêu thích của bạn mà vẫn đảm bảo chi phí. Bạn có thể lựa chọn vật liệu nhựa giả gỗ nếu gỗ vẫn là niềm đam mê của bạn bởi nhựa giả gỗ có mức giá rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Chúng cũng khá bền đẹp, chắc chắn, dễ lắp đặt.

Với những lời khuyên trên chúng tôi tin rằng bạn đã có nội thất phòng tắm bằng gỗ tốt nhất cho riêng mình. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những hướng dẫn mua sắm, trang trí nhà cửa hữu ích.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay