Tin tức - Blog

Phong cách nhà Japandi đẹp khiến bạn bị mê hoặc

Phong cách nhà Japandi đẹp khiến bạn bị mê hoặc

19/08/2021

   Japandi là sự kết hợp giữa nét thanh lịch vượt thời gian của thẩm mỹ Nhật Bản và phong cách Scandinavian hiện đại. Đó là một phong cách kết hợp nơi hai phong cách khác nhau hoạt động cùng nhau để tạo ra một không gian cân bằng hoàn hảo. Làm thế nào để sử dụng phong cách Japandi trong ngôi nhà của bạn? Dưới đây là những yếu tố tạo nên kiểu phong cách Japandi vừa đẹp vừa tối giản cho bạn.

1. Bảng màu

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa phong cách Nhật Bản và Scandinavian là bảng màu. thiết kế Scandinavian được đặc trưng bởi việc sử dụng các tông màu trắng và trung tính. Mặt khác, Nhật Bản lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đất tối hơn. Phong cách này kết hợp những gì tốt nhất của cả hai làn da sáng màu của phong cách Scandinavia và màu da tự nhiên của người Nhật. Sự tương phản là điều cần thiết để tạo ra những không gian thú vị trong nội thất Japandi. Nó có thể có các điểm nhấn tối hơn lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản như màu than hoặc tông màu đất tối để tạo sự tương phản.

2. Yếu tố tự nhiên, thiên nhiên

Cả phong cách Scandinavia và Nhật Bản đều có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên. Vì vậy việc đưa cây xanh vào nội thất là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, do sự bổ sung và ảnh hưởng của phong cách Nhật Bản, Japandi thích chất lượng hơn số lượng, một hoặc hai cây thể hiện sự đơn giản của nó. Vẻ đẹp thực sự và sự vĩ đại của Đất Mẹ là chọn những cây có hình dáng biểu cảm và thanh lịch làm nổi bật vẻ đẹp của thiên nhiên theo khái niệm đơn giản.

3. Đồ nội thất

Đồ nội thất Scandinavian và Nhật Bản có đường nét sạch sẽ và được biết đến với chức năng của chúng. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt, nội thất Scandinavian thường có màu sáng và nội thất Nhật Bản thường có tông màu tối hơn và hình dáng trang nhã hơn. Bảng màu là cách dễ nhất để xem vị trí của nó như thế nào. Độ tương phản xác định xu hướng này. Trong một không gian Nhật Bản, chúng ta thấy được sự tương phản thông qua đồ nội thất bằng cách kết hợp sự kết hợp giữa màu trắng và gỗ tối với việc sử dụng màu đen. Ngoài ra, hãy thoải mái kết hợp và kết hợp các đồ nội thất khác nhau vì nó tạo thêm cảm giác độc đáo về kết cấu và độ tương phản giúp không gian trở nên thú vị và chân thực hơn về mặt thị giác.

4. Phụ kiện

Bởi là sự kết hợp của hai phong cách Âu Á. Nó cũng được đặc trưng bởi khái niệm ít hơn là nhiều hơn. Tính thẩm mỹ của nó chỉ kết hợp một vài mảnh becker chân thực và tiện dụng Ở Japandi, bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện tốt nhất của cả hai, theo phong cách Scandinavia tập trung vào sự thoải mái như thảm mềm, đệm và chăn để mang lại cho nội thất của bạn một cảm giác ấm cúng pha trộn với Nhật Bản phụ kiện là các đối tượng chức năng và chân thực hơn như không gian, tường, chân dung. Các phòng Japandi kết hợp chức năng và sự thoải mái nhưng vẫn duy trì cảm giác đơn giản và tối giản.

Cuộc sống này càng hiện đại và nhanh chóng chính vì thế mà xu hướng thiết kế cũng vậy. Càng đơn giản và tiết chế hơn hiện đang rất được yêu thích. Hy vọng với kiểu nhà Japandi này sẽ là phong cách mà bạn đang tìm kiếm. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những gợi ý, mẹo hữu ích cho ngôi nhà của bạn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay