Tin tức - Blog

Phòng tắm với tường trang trí đẹp sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Phòng tắm với tường trang trí đẹp sẽ truyền cảm hứng cho bạn

13/09/2021

   Cho dù bạn có bốn bức tường trống rỗng không có một chút cá tính nào đó hay chỉ là một khoảng trống nhỏ trong nhà vệ sinh của bạn đang thiếu một thứ gì đó, chúng tôi có các ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm để nâng cấp không gian có thể bị bỏ quên nhất trong nhà của bạn. Từ giấy dán tường đến các thủ thuật sơn đơn giản , đây là những gì bạn cần để biến bức tranh trống của mình thành một tác phẩm nghệ thuật. Dưới đây là một số hình ảnh trang trí tường phòng tắm đẹp sẽ khiến chúng nổi bật mỗi khi bạn bước vào.

1. Tường treo khung nghệ thuật

Chắc hẳn phải có một số ít khung hình nằm xung quanh ngôi nhà của bạn. Hãy lấy và thay đổi và tạo một chỗ treo mới cho chúng trong phòng tắm của bạn. Chúng tôi thích các tác phẩm nghệ thuật có khung dường như không liên quan này trông lạ mắt như thế nào trong phòng vệ sinh trắng sáng này.

 

2. Thêm hình nền cho tường phòng tắm

Nếu bạn đang muốn đưa ra một tuyên bố chính, thì không cần tìm đâu xa hơn một hình nền đậm. Sự thật là, ngay cả khi bạn không biết gì về thiết kế nội thất, việc lắp đặt giấy dán tường có hoa văn sẽ khiến bất kỳ không gian nào cũng được trang trí một cách chuyên nghiệp.

3. Các lọai kệ tường lưu trữ đồ mỹ phẩm, decor

Chúng ta luôn cần thêm không gian để lưu trữ các sản phẩm làm đẹp yêu thích của mình, vậy tại sao không trưng bày đồ vệ sinh cá nhân hợp thời trang của bạn theo cách nhân đôi nghệ thuật. Một vài chiếc kệ trên bức tường trống hoặc một cửa sổ tích hợp sẽ ngay lập tức mang lại rất nhiều cá tính cho bất kỳ căn phòng tắm nào. 

4. Thêm tranh dán tường

Tranh tường có đủ hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc, và nhờ phát minh ra giấy dán tường, bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong một buổi chiều. Tranh tường khác với giấy dán tường truyền thống ở chỗ chúng tạo nên một hình ảnh lớn, duy nhất chứ không phải là một mô hình lặp lại đầy đủ. Hãy thử một bố cục trừu tượng hoặc đi với một cái gì đó theo nghĩa đen như một bức ảnh được cắt thẳng từ cảnh thiên nhiên.

5. Quét sơn cho tường phòng tắm

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một thùng sơn và một số băng keo của họa sĩ. Tạo bất kỳ thiết kế nào, từ sọc ngang đến các hình dạng trừu tượng bằng cọ vẽ và một chút sáng tạo.

6. Thêm cây

Nó thực sự không tốt hơn nghệ thuật sống trên tường. Gắn trực tiếp một vài cây con quý giá của bạn lên tường phòng tắm của bạn để lắp đặt giúp thổi luồng sinh khí mới vào không gian của bạn theo đúng nghĩa đen. Thêm vào đó, hơi nước từ vòi hoa sen của bạn sẽ tạo ra một không gian thân thiện cho cây xanh của bạn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay