Tin tức - Blog

Phụ kiện bồn tắm bao gồm những gì??

Phụ kiện bồn tắm bao gồm những gì??

08/12/2020

   Trên thị trường có vô vàn phụ kiện phòng tắm khiến bạn phải hoa mắt nó làm tăng sự hoàn thiện cũng như tính thẩm mỹ của phòng tắm. Với mỗi đồ nội thất phòng tắm đều có những phụ kiện đi kèm ví dụ như vách tắm với vòi hoa sen, vòi chậu gắn với chậu hay vòi sen tắm với bồn tắm.... kết hợp chúng mang lại 1 cái nhìn hài hòa mà không tốn quá nhiều công sức. Hướng dẫn phụ kiện kết hợp với bồn tắm của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có 1 bồn tắm hoàn hảo hơn cả bạn mong muốn.

1. Vách tắm bồn tắm

   Một mành tắm vòi sen đảm bảo rằng nước chỉ trong khu vực tắm. Lắp đặt bồn tắm trở lại và màn chắn vòi hoa sen là một cách tuyệt vời để giữ cho sàn phòng tắm của bạn luôn khô ráo và an toàn. Các tùy chọn là vô hạn: vách tắm thẳng, vách tắm phòng tắm gấp, vách tắm vuông, vách tắm bên trên bồn tắm và nhiều hơn nữa.

2. Tấm che bồn tắm

  Một tấm che giấu đường ống dẫn nước và bên dưới bồn tắm của bạn. Hầu hết các phòng tắm chỉ cần bảng điều khiển bồn tắm bên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách bố trí, bạn cũng có thể cần tấm che dưới bồn tắm. Các tấm được thiết kế cẩn thận để không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn thiết thực và dễ sử dụng cho phòng tắm của bạn. Các tấm bồn tắm làm bằng vật liệu gỗ rất tinh tế nhưng đắt tiền. Các tấm làm bằng acrylic có giá cao. Chúng được bảo hành 5 năm và kết hợp hài hòa với phong cách trang trí phòng tắm của bạn.

3. Ống thải bồn tắm

  Một ống dẫn chất thải là một thành phần quan trọng của bồn tắm của bạn. Bộ phận cố định này bao gồm cả phần thoát nước có thể đóng lại cũng như phần tràn cho phép nước tắm hoặc vòi hoa sen đã sử dụng thoát ra ngoài để tránh nước tràn ở vành trên cùng. Ống dẫn chất thải nhà tắm có rất nhiều lựa chọn và màu sắc phong cách, bao gồm chrome, đồng thau, vàng, kiểu dáng cổ điển đương đại, truyền thống và hiện đại. Tìm loại chắn rác bồn tắm không chỉ phù hợp với chức năng mà còn phù hợp với các phụ kiện trong phòng tắm của bạn.

4. Vòi bồn tắm

  Mặc dù vòi bồn tắm là yếu tố cơ bản đối với bất kỳ công trình lắp đặt bồn tắm nào, nhưng chúng không nhất thiết phải đúng khuôn mẫu. Vì chúng có sẵn trong một loạt các thiết kế truyền thống và đương đại tuyệt đẹp, chúng hoàn hảo cho bất kỳ bối cảnh nào. Cho dù bạn muốn kiểu dáng nào bạn có thể tìm thấy vòi tắm phù hợp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Vòi tắm treo tường cao cấp tạo nên sự sang trọng và phong cách. Một số sản phẩm vòi bồn tắm này được bảo hành 10 năm.

5. Vòi sen tắm 

  Vòi tắm vòi sen ngoạn mục có thể trở thành điểm nhấn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng nó bổ sung cho phong cách tổng thể của các phụ kiện khác trong phòng tắm của bạn. Nếu phòng tắm của bạn quá nhỏ, không thể chứa được cả bồn tắm và buồng tắm đứng riêng biệt thì việc lắp đặt một chiếc vòi sen tắm là giải pháp hoàn hảo. Điểm nhấn tuyệt vời này có thể biến bồn tắm của bạn thành một không gian tắm đầy đủ chức năng. Sự lựa chọn có sẵn thực sự rất rộng lớn và bạn có thể yên tâm tìm đúng loại phù hợp với ngân sách của mình.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay