Tin tức - Blog

Phụ kiện phòng tắm Viglacera cho phòng tắm hoàn hảo

Phụ kiện phòng tắm Viglacera cho phòng tắm hoàn hảo

17/10/2020

   Chủ đề tối giản là điều mà mỗi thiết kế phòng tắm đang hướng tới. Việc bỏ bớt các đồ đạc lỉnh kỉnh không cần thiết để biến phòng tắm thành 1 nơi hoàn hảo, rộng thoáng nhưng hề nhàm chán và nhạt nhẽo. Một phòng tắm nhạt nhẽo có thể trở nên sống động chỉ với một vài lần thay đổi đó là thêm các phụ kiện phòng tắm là một trong những cách tốt nhất để làm điều này.

    Những lợi ích của sự tối giản là điều bạn phải bất ngờ đặc biệt là trong phòng tắm nơi không gian thường bị hạn chế. Phòng tắm chật chội sẽ giúp bạn thư giãn không nhiều thay vào đó, phòng tắm là nơi hoàn hảo để bắt đầu áp dụng phong cách sống tối giản. Việc trang trí bằng một vài phụ kiện phòng tắm quan trọng sẽ giúp bạn có cơ hội làm đẹp phòng tắm của mình mà không bị chật chội và ảnh hưởng đến không gian.

    Việc tiết kiệm được 1 số tiền khá lớn nhờ việc trang trí phụ kiện cũng là 1 điều bạn nên làm khi muốn trang trí phòng tắm.Nếu bạn đang thiếu tiền hoặc chỉ đơn giản là chọn chi tiền cho các khu vực khác trong nhà, nhưng vẫn muốn có được cảm giác sang trọng mà phòng tắm được biết đến nhiều nhất, thì việc đầu tư vào một số phụ kiện phòng tắm đẹp là điều cần thiết.

   Một điều cuối cùng, phụ kiện phòng tắm là cách hoàn hảo để thêm dấu ấn cá nhân vào một căn phòng vốn thường bị bỏ quên. Hãy dành một chút thời gian để lựa chọn những phụ kiện phòng tắm hoàn hảo và bạn sẽ được kết quả ngoài sức tưởng tượng bằng một phòng tắm sang trọng, rộng rãi và quan trọng nhất là thư giãn.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phụ kiện có thể trang trí phòng tắm cho bạn 1 cách hoàn hảo và dễ dàng nhất đến từ thương hiệu Viglacera dưới đây nhé.

Gương và tủ gương phòng tắm

  Đừng đánh giá thấp tính thẩm mỹ và sự tồn tại của gương trong phòng tắm. Gương phòng tắm có thể hoạt động kỳ diệu trong một phòng tắm nhỏ hơn vì chúng ngay lập tức tạo ra ảo giác về không gian. Tủ gương là cách hoàn hảo vì chúng vừa cung cấp một tấm gương vừa cung cấp không gian để lưu trữ. Điều cần thiết khi muốn tạo ra một phòng tắm tối giản không bị lộn xộn.

Gương điện phòng tắm Viglacera VGDL4

 

Xem chi tiết và giá

Tủ gương điện Viglacera VGTD4

 

Xem chi tiết và giá

Gương điện phòng tắm Viglacera VGTD5

 

Xem chi tiết và giá

 

Gương điện phòng tắm Viglacera VGDL1

Xem chi tiết và giá

 

Gương điện phòng tắm Viglacera VGDL2-S1

Xem chi tiết và giá

Gương điện phòng tắm Viglacera VGD1

Xem chi tiết và giá

Gương điện phòng tắm Viglacera VGDL2

Xem chi tiết và giá

 

Phụ kiện nhỏ Viglacera

   Khi nói đến việc trang bị phòng tắm của bạn thì việc hú ý tới những thứ nhỏ nhặt nhất hay bất cứ thứ gì từ giá treo cuộn vệ sinh đến đĩa đựng xà phòng. Bạn có thể chọn móc treo giấy, kệ xà phòng, kệ cốc xinh xắn từ Viglacera cũng có thể tạo thêm phong cách cho phòng tắm của bạn. Sản phẩm của Viglacera có một loạt các mẫu nhỏ hơn để phù hợp với nhiều phong cách phòng tắm. Chúng không chỉ thêm yếu tố vẻ đẹp, thâm mỹ cho phòng tắm của bạn mà còn có thể chứa đầy xà phòng, hay làm giá đỡ cốc yêu thích của bạn để tăng thêm phần sang trọng.    

Móc giấy Viglacera vgpk05-4

 

268.000

Kệ xà phòng Viglacera vgpk05-2

 

225.000

Vắt khăn giàn Viglacera vg967

 

2.710.000

 

Bộ phụ kiện Viglacera VG96

4.220.000

 

Bộ phụ kiện Viglacera VG95

1.440.000

 

  Qua bài viết chúng tôi hi vọng việc trang trí phòng tắm của bạn sẽ dễ dàng hơn và tốt nhất để tạo nên 1 phong cách cho riêng bạn. Bạn muốn theo xu hướng là 1 điều khá tốt và chỉ cần bạn biết sử dụng những nội thất trong phòng tắm khiến chúng nổi bật hơn cũng khiến phòng tắm của bạn luôn hoàn hảo.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay