Tin tức - Blog

Sản phẩm tủ chậu mới nhất của Viglacera

Sản phẩm tủ chậu mới nhất của Viglacera

16/11/2020

   Không ngừng phát triển và phấn đấu là mục tiêu mà Viglacera luôn đặt ra và hướng tới. Bắt kịp xu hướng hiện nay Viglacera đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất là bộ tủ chậu Viglacera tinh tế, thanh mảnh và vô cùng quyến rũ.

   Bộ tủ chậu có kiểu dáng đặt sàn rất gọn gàng cho bạn thêm nhiều không gian lưu trữ hơn. Với nhu cầu hiện nay việc sử dụng những sản phẩm tiện ích thông minh lại càng tăng cao do đó mà Viglacera đã thiết kế và tung ra thị trường dòng sản phẩm này. Với chậu sứ có thiết kế âm tủ cho bạn sự sang trọng và hiện đại. Chậu tráng men nano nung và nút xả sứ sang trọng, kháng khuẩn toàn diện giúp bảo vệ bạn khỏi nấm mốc vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Kích thước chậu rộng dãi cho bạn thoải mái sử dụng mà không bị bắn nước ra ngoài.

 

  Bộ sản phẩm chậu rửa cao cấp có thiết kế kết cấu sứ liền khối, mặt bàn rộng với công nghệ Rimless – thiết kế không vành, giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Với bộ tủ chậu này bạn có thể lắp đặt ở các không gian phòng tắm có diện tích bé hay lớn đều phù hợp. Cùng màu sắc ghi đậm nhã nhặn cũng hoàn toàn ăn khớp với các chủ đề thiết kế phòng tắm cổ điển hay hiện đại, tối giản.

Giá thành của các sản phẩm tủ chậu ở mức giá khá dễ chịu và cạnh tranh tốt với các thương hiệu nhập khẩu khác. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng chất lượng sản xuất sản phẩm công nghệ tiên tiến thì giá thành của Viglacera luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Viglacera mong muốn đáp ứng nhu cầu trong mọi không gian phòng tắm hiện đại thông qua những sản phẩm thân thiện với môi trường có tính năng vượt trội.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay