Tin tức - Blog

Sen cây âm tường - lựa chọn tối ưu của mọi không gian phòng tắm

Sen cây âm tường - lựa chọn tối ưu của mọi không gian phòng tắm

09/08/2022

Dòng sen cây đa dạng các mẫu mã khiến khách hàng không thể bỏ qua, trong đó đặc biệt phải kể đến sen cây âm tường. Sen cây âm tường với những đặc điểm là thế mạnh mà không có loại sản phẩm nào có là thiết kế âm tường đã tạo ra một không gian hoàn toàn đẳng cấp khi bạn sử dụng chúng.

 

Sen cây âm tường được cải tiến đáng giá nhất đối với những ai quan tâm tới tính thẩm mỹ của phòng tắm và hướng tới sự tối giản. Sen tắm sẽ được lắp âm trần, các chi tiết không cần thiết sẽ được ẩn vào trong tường, tạo nên không gian cực rộng, thoáng cho phòng tắm.

Loại sen tắm này rất phù hợp để sử dụng ở những không gian phòng tắm lớn, rộng và thoáng như biệt thự, khách sạn, resort…

 

 

Hiện nay, xu hướng nhà tối giản đang được nhiều gia đình lựa chọn. Đây cũng là cảm hứng lấy từ những ngôi nhà hiện đại kiểu Nhật. Kèm theo đó là sự xuất hiện của sen tắm tối giản, cắt giảm tối đa các chi tiết không cần thiết, giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn.

Thường thì các loại sen tắm này sẽ không có vòi sen phụ, được lắp đặt âm tường với đường ống nước cơ bản, có thể được lắp đặt cùng với bồn tắm. Sen cây cao cấp tối giản thực sự là lựa chọn hoàn hảo với những phòng tắm nhỏ, sở hữu không gian hạn hẹp.

Mẫu sen tắm âm tường bát sen tròn

Bát sen dạng hình tròn được coi là mẫu mực, cổ điển từ khi sơ khai có sự xuất hiện của sen tắm cho tới nay. Chính vì vậy, khi sen cây được tung ra thị trường với mẫu bát sen tròn dạng cổ điển đã nhận được sự yêu chuộng của đại bộ phận người tiêu dùng và nó phù hợp với mọi không gian phòng tắm khác nhau.

 

 

Sen cây bát vuông

Nếu như bát sen tròn là dạng cổ điển, phù hợp với mọi không gian phòng tắm khác nhau thì bát sen vuông là thiết kế hiện đại, sen to, rộng nước xả mạnh và tỏa đều khắp cơ thể. Hiện nay rất nhiều thương hiệu đang nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này, mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

 

 

Các chi tiết sen tắm bát vuông mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao, sen tắm cây cao cấp tạo lượng nước nhiều hơn so với các dòng hoa sen khác, rút ngắn thời gian tắm và mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Ngoài sản phẩm sen cây âm tường đơn thuần, hiện nay các hãng thiết bị vệ sinh còn nghiên cứu và phát triển các mẫu sen âm tường có thể kết hợp với bình nóng lạnh trực tiếp mà vẫn đảm bảo an toàn, thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay