Tin tức - Blog

Sử dụng cùng một loại gạch cho cả tường và sàn phòng tắm

Sử dụng cùng một loại gạch cho cả tường và sàn phòng tắm

15/07/2021

Có khá nhiều lợi ích khi sử dụng cùng một loại gạch trong cùng một không gian phòng. Gạch có màu sắc tươi tắn, dễ lau chùi và tạo thêm vẻ tinh tế cho không gian của bạn.

Một trong những cách khác biệt hơn mà bạn có thể đưa gạch vào thiết kế phòng tắm là sử dụng cùng một loại gạch trên sàn và tường. Nó tạo ra một cái nhìn gắn kết và có thể tạo ra một tuyên bố táo bạo nếu bạn chọn sử dụng một màu sáng. Dưới đây là những ví dụ về các phòng tắm đã sử dụng cùng một loại gạch trên cả sàn và trần nhà.

Không chỉ sử dụng gạch màu xanh lá cây có hoa văn giống nhau trên tường và sàn của phòng tắm này, chúng còn được sử dụng trên trần nhà!

 

Gạch màu xanh lam và trắng bao phủ tường và sàn của phòng tắm này giúp mang lại sức sống và màu sắc cho không gian.

 

Những viên gạch nhỏ, vuông vắn, màu xanh đậm bao phủ sàn và tường của phòng tắm trong ngôi nhà gia đình này.

 

Những viên gạch nhỏ màu tím và trắng đã được đặt trên sàn và tường của phòng tắm sáng sủa này để tạo hiệu ứng điểm ảnh.

 

Gạch màu xám được sử dụng trên sàn và tường của phòng tắm này tạo ra một không gian trung tính và thư giãn.

 

Gạch hình vuông và hình chữ nhật màu trắng bao phủ sàn và một phần các bức tường của phòng tắm này, tạo cho nó một cái nhìn hiện đại sạch sẽ.

 

Gạch đá cẩm thạch đen trên sàn, tường và trần của phòng tắm nhỏ này, cùng với phần cứng màu đen và lạnh tạo cho không gian một vẻ sang trọng.

 

 Những viên gạch nhỏ màu xanh lam này bao phủ sàn và tường mang lại cho phòng tắm một cái nhìn kết cấu và thay thế cho việc sơn màu.

 

Những viên gạch nhỏ màu xanh lam sáng lấp lánh bao phủ sàn nhà và một trong những bức tường trong phòng tắm này để tạo thêm điểm nhấn về màu sắc.

 

Gạch vuông màu trung tính trên tường và sàn phòng tắm giúp không gian thư giãn và dễ dàng tạo thêm điểm nhấn bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn luôn có thể có những ý tưởng điên rồ cho phòng tắm của mình nếu bạn mạnh rạn với quyết định của mình. Chắc chắn bạn sẽ có những phòng tắm mà không ai có thể dụng hàng với bạn. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo và hấp dẫn cho phòng tắm của nhà mình nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay