Tin tức - Blog

Sử dụng gạch giả gỗ ở phòng nào tốt nhất

Sử dụng gạch giả gỗ ở phòng nào tốt nhất

23/03/2020

Bạn muốn sàn nhà nơi tạo lại dấu ấn nhiều nhất và là nơi mà sàn gạch sứ hoặc gạch giả gỗ phát huy tác dụng. Mới và hợp thời trang, sàn gạch giả gỗ mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thứ kết hợp: vẻ ngoài của gỗ với độ bền của gạch.

Tính linh hoạt cũng là một phần đáng kể đến, vì gạch giả gỗ rất dễ tùy biến và có nhiều kiểu, kết cấu và kiểu dáng khác nhau. Hãy xem những ý tưởng gạch giả gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Không gian ngoài trời

Từ sân hiên và sàn hồ bơi của bạn, gạch giả gỗ là một cách tuyệt vời để mang lại sự quyến rũ và phong cách của sàn gỗ cứng bên ngoài. Độ bền cực cao của nó làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngoài trời. Sự xuất hiện của gạch giả gỗ thực tế sẽ tạo cảm giác tự nhiên và sẽ bổ sung cho trang trí ngoài trời của bạn để làm cho không gian của bạn cảm thấy ấm cúng. Không phải lo lắng về những vũng nước quanh hồ bơi - sàn lát gạch của bạn sẽ khô nhanh chóng!

Nhà bếp

Đối với các khu vực đi lại cao như không gian nhà bếp của bạn, gạch gỗ trông là một lựa chọn tuyệt vời vì nó vừa chống nước và chống ố. Dọn dẹp gạch giả gỗ rất dễ dàng và gạch sàn giả gỗ tốt cho trẻ em và vật nuôi.

Một trong những điều tốt nhất khi lắp đặt gạch giả gỗ trong nhà bếp của bạn là bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp hoàn hảo cả phong cách cá nhân và căn phòng vì nó có vô số màu sắc, họa tiết và kích cỡ. Một ý tưởng thú vị là thử dùng gạch chống trầy xước trong nhà bếp của bạn để tạo cho nó một sức hấp dẫn mới nhưng lâu đời và mộc mạc. Tương phản không gian với vữa trắng nổi bật để thực sự mang lại vẻ ngoài.

Phòng tắm

Gạch sứ là hoàn hảo để hoạt động trong môi trường nước, và gạch chịu nước trông ấm áp, ấm cúng và thư giãn. Một ý tưởng hợp thời trang là sử dụng các loại gạch giả gỗ để làm nổi bật thiết kế phòng tắm của bạn. Muốn thêm một tiêu điểm cho căn phòng - thêm một ít gạch giả gỗ vào tường để tạo ra tường phòng tắm gỗ bắt mắt.

Phòng ngủ 

Gạch ốp lát phòng ngủ tạo nên 1 sự tuyên bố táo bạo và độc đáo. Mang vẻ ngoài cổ điển của sàn gỗ cứng và thêm vào một cái nhìn hiện đại và cảm giác với sự tiện lợi của gạch giả gỗThêm một tấm thảm khu vực bên dưới giường của bạn để thêm kích thước và sự thoải mái, trong khi mang lại sự thoải mái cho không gian.

Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và độ bền của gạch làm cho nó trở thành một lựa chọn sàn linh hoạt cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn - trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn chưa xem xét tùy chọn sàn gạch giả gỗ này, bạn sẽ bỏ lỡ điều tuyệt vời này.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968458885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay