Tin tức - Blog

Tại sao bồn tiểu lại ít được sử dụng tại nhà riêng

Tại sao bồn tiểu lại ít được sử dụng tại nhà riêng

30/03/2021

   Tại sao bồn tiểu là thiết bị nhà vệ sinh hiếm thấy nhất trong các hộ gia đình. Mà chúng ta chỉ thường thấy chúng trong các khu công cộng, trung tâm thương mại, nhà hàng. khách sạn......Bởi vì việc trang bị bồn tiểu trong phòng tắm gia đình chỉ là một thứ không được tính đến khi thiết kế. Tuy nhiên việc lắp bồn tiểu tại hộ gia đình có nên không là một câu hỏi lớn đối với nhiều. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao bồn tiểu lại ít được sử dụng trong các hộ gia đình.

1. Bồn tiểu lạ lẫm với các hộ gia đình

    Mọi người chỉ đơn giản là không có ý tưởng để có một bồn tiểu trong phòng tắm tại nhà ngay từ đầu. Bồn tiểu là điều mà chúng ta đã quá quen với việc nhìn thấy chúng trong nhà vệ sinh ở trung tâm thương mại và nhà hàng, khách sạn.... Bởi vậy mọi người sẽ lo lắng rằng đặt một cái trong phòng tắm của riêng sẽ trông lạc lõng và phá hỏng thẩm mỹ thiết kế. Phòng tắm là nơi mà khách chắc chắn sẽ ghé thăm khi họ ở trong nhà của bạn, vì vậy bạn muốn nó trông gọn gàng và trang nhã như phòng khách của bạn. Bước vào để xem bồn tiểu trong phòng tắm của ai đó có thể là một phản ứng kỳ lạ, mặc dù nếu bạn là người thích cơ hội để được 'khác thường' thì có một chiếc bồn tiểu có thể là một bổ sung tốt cho phòng tắm của bạn.

2. Thiếu không gian, diện tích

  Căn phòng có diện tích bé thì việc cho thêm bồn tiểu là điều chắc chắn không thể được. Khi bạn đã sắp xếp bồn cầu, vòi hoa sen và chậu rửa thì không còn nhiều không gian cho bất cứ thứ gì khác. Chính vì thế mà bồn tiểu sẽ không được xuất hiện tại nhà riêng là thế.

3. Thêm chi phí cho bồn tiểu

   Giá bồn tiểu sẽ không chênh lệch nhiều so với bồn cầu thông dụng hơn của bạn, nhưng đó vẫn là một khoản chi phí bổ sung mà mọi người có thể chi mà không có trong điều kiện kinh tế khắc nghiệt.

4. Thêm một thứ để cọ rửa

   Lối sống bận rộn của chúng ta khiến ít thời gian để làm sạch chứ chưa nói đến việc làm sạch thêm một thiết bị khác.  Mọi người có xu hướng không muốn dọn dẹp nhiều thứ bừa bộn hơn và vì đó là thứ họ thực sự không cần nếu họ đã có bồn cầu đa năng hơn thì họ sẽ ít có xu hướng dọn dẹp hơn và phải dành nhiều thời gian hơn để dọn dẹp. 

   Đó là những lý do mà bồn tiểu hiếm khi được sử dụng cho nhà riêng, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng chúng nếu bạn muốn. Và để so bồn cầu với bồn tiểu thì chúng có khá nhiều lợi thế hơn để thuyết phục bạn sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết thú vị về bồn tiểu của chúng tôi trong các phần tiếp theo nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay