Tin tức - Blog

Tại sao nên chọn gạch kỹ thuật số cho không gian thương mại

Tại sao nên chọn gạch kỹ thuật số cho không gian thương mại

01/06/2021

  Nếu bạn đang vận hành một không gian thương mại / khách sạn, bạn cũng biết rõ về sự hao mòn gây ra bởi lưu lượng người đi bộ cao mà không gian đó chứng kiến ​​mỗi ngày. Những cơ sở này cần phải được xây dựng bằng vật liệu có thể tồn tại lâu dài, chống sử dụng nhiều và trông tuyệt vời trong nhiều năm khi đưa vào hoạt động.

Gạch tráng men kỹ thuật số đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu và đang vượt qua các vật liệu truyền thống như gỗ hoặc đá cẩm thạch vì nhiều lý do. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao gạch tráng men kỹ thuật số nên là giải pháp lát sàn phù hợp cho các không gian thương mại.

Dễ dàng thay thế sửa chữa

Gạch tráng men cũng được ưa thích vì thời gian đông kết cực thấp, có nghĩa là một dự án có thể yêu cầu một ngày, sẽ được hoàn thành trong vài giờ. Họ cũng không yêu cầu bất kỳ đánh bóng nào sau khi lắp đặt, mang đến cho bạn những sàn đẹp có thể tùy chỉnh trong một khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Dễ dàng để duy trì

Gạch tráng men kỹ thuật số là một điều dễ dàng để bảo trì ngay từ đầu. Với thời gian đông kết thấp, chúng được cố định nhanh chóng và dễ dàng, chúng không cần đánh bóng sau khi đặt, bụi và chất bẩn không dễ dàng bám vào chúng do không có túi khí và chúng cũng không cần bất kỳ niêm phong đặc biệt nào để tránh nước hoặc ẩm ướt như một số loại gạch khác. Những tính năng này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các không gian thương mại có nhiều người qua lại.

Vệ sinh

Gạch Viglacera không chứa vi khuẩn như các loại gạch xốp hơn. Hoàn hảo cho các khu vực sử dụng nhiều, chúng cũng cực kỳ dễ lau sạch. Các chủ sở hữu không gian thương mại sẽ thích cách dễ dàng để giữ cho sàn nhà ở hình dạng tốt và trông đẹp đẽ trong nhiều năm, với việc bảo trì tối thiểu và phức tạp.

Chất lượng tuyệt vời

Gạch lát nền và gạch ốp tường Viglacera khi được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, có khả năng chống mài mòn cao, đồng nghĩa với việc chúng sẽ đẹp và bền lâu hơn hầu hết các lựa chọn lát nền khác cho bạn. Bởi vì bề mặt của chúng không có túi khí, làm cho bề mặt có lỗ rỗng rất nhỏ để các hạt bụi không bám vào nó. Chúng được làm bằng vật liệu dày đặc hơn, có kết cấu đồng đều hơn và do đó, cứng hơn hầu hết các lựa chọn gạch khác. Chúng trông đẹp trong nhiều năm, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho mục đích sử dụng thương mại vì độ bền của chúng trong thời gian dài.

Bất kỳ cái nhìn nào bạn mong muốn!

Gạch lát nền và tường Viglacera có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện, kết cấu, màu sắc nhất. Cho phép bạn linh hoạt trong việc tạo ra sự kết hợp vô hạn của các thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với mọi thẩm mỹ. Chúng được làm từ những nguyên liệu thô chất lượng cao nhất và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Ý, khiến chúng trở thành một sản phẩm cao cấp, sang trọng với mức giá cạnh tranh. Sự linh hoạt trong thiết kế này mang lại cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất sự sang trọng để mở rộng tầm nhìn thiết kế của họ và tạo ra các không gian trong nhà và ngoài trời tuyệt đẹp, bắt mắt và dễ bảo trì.

Những tính năng này làm cho gạch men kĩ thuật số Viglacera trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở thương mại ở mọi hình dạng và quy mô. Lựa chọn sự bền đẹp, đơn giản và cực tiện lợi với Viglacera.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay