Tin tức - Blog

Tại sao nên chọn gạch Viglacera cho sàn nhà bạn an toàn

Tại sao nên chọn gạch Viglacera cho sàn nhà bạn an toàn

27/06/2020

  Bạn luôn mong muốn ngôi nhà mình an toàn cho cả gia đình, người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Do đó khâu chọn gạch lát nền an toàn, bền chống trơn trượt, chống thấm nước sẽ làm tăng giá trị và sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Gạch lát nền tốt nhất là sự kết hợp của cả hiệu suất và ngoại hình đẹp.

Với trẻ em và người già ở nhà, sàn gạch là một nơi dễ bị tai nạn. Chúng ta cần phải đảm bảo rằng gạch lát sàn không trơn. Do đó, bạn phải lựa chọn gạch lát sàn chống trượt không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn và không có tai nạn mà còn giúp bạn dễ dàng lau chùi và bảo trì.

  Khám phá những cách đơn giản dễ dàng để làm cho ngôi nhà của bạn an toàn với sàn chống trượt bao gồm chọn đúng loại gạch và hoa văn và các mẹo nhanh khác.

GẠCH LÁT SÀN Viglacera an toàn chất lượng

   Viglacera cung cấp gạch lát sàn với tính linh hoạt, độ bền và là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà vì độ xốp thấp và khả năng chống vết bẩn, trầy xước và độ ẩm. Các sản phẩm gạch Viglacera tuyệt vời là một ví dụ tuyệt vời về gạch lát sàn cho xu hướng mới.

   Chất liệu gạch Viglacera luôn đảm bảo hoàn tự nhiên và thân thiện với môi trường, các dòng gạch Viglacera đươjc sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất lượng khiến cho các sản phẩm luôn thu hút nhiều người tin tưởng sử dụng. Đặc biệt giá thành của thương hiệu này luôn tốt hơn so với khá nhiều ca thương hiệu khác trên thị trường.

   Đối với những người muốn một cái gì đó khác với gạch, sang trọng và ngân sách không phải là vấn đề, đá tự nhiên hay đá cẩm thạch là lựa chọn ưa thích nhất. Tuy nhiên, những người có ngân sách cũng có thể lựa chọn gạch men, gạch thủy tinh và sứ cho khả năng mang lại độ bền ngoài khả năng chống bám bẩn và nước tốt hơn.

   Gạch lát sàn Viglacera có rất nhiều mẫu mã và đa dạng kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng mẹo chọn gạch cho bạn là hãy chọn gạch lát kích thước 600 x 600 trở lên cho phép có nhiều dòng vữa hơn và hỗ trợ tốt hơn. Chọn để có nhiều dòng vữa hơn vì chúng giúp tạo ra ma sát và do đó làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn và không có tai nạn.

  Ngoài việc chọn gạch thì 1 yếu tố nữa cũng quan trọng không kém là bạn phải biết bố trí các khu vực cũng như ranh giới. Tạo lề đường trong nhà tạo ra các khu vực phân định ranh giới và không cho phép nước trong nhà đi ra ngoài. Tốt nhất là có các lề đường được bố trí màu tương phản xung quanh sàn nhà để chúng dễ dàng nổi bật vì cũng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

  Chọn gạch cho các ranh giới này bạn nên sử dụng các mẫu gạch trang trí độc đáo hay gạch men hoặc sứ được sản xuất bằng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhằm nổi bật và phân biệt rõ các khu vực sẽ giúp việc đi lại và phân biệt các khu vực dễ dàng hơn, an toàn hơn.

  Showroom gạch Viglacera Bùi Minh hiện luôn luôn mở cửa và chào đón các bạn bằng rất nhiều mẫu mã, sản phẩm gạch lát sàn chống trơn trượt, xu hướng mới nhất. Liên hệ ngay đế sở hữu sản phẩm an toàn và chất lượng cho cả gia đình bạn.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay