Tin tức - Blog

Tại sao nên sử dụng mái ngói Viglacera

Tại sao nên sử dụng mái ngói Viglacera

14/12/2020

   Ngói lợp mái đất sét nung là 1 sẩn phẩm thân thiện với môi trường đến từ thương hiệu quốc dân Viglacera. Hiện nay ngói lợp mái đất nung được sử dụng khá phổ biến và được ưa thích hơn những loại ngói mái khác. Chất lượng tốt giá thành rẻ là điều mà ngói đất nung thu hút người tiêu dùng. 

Quy trình sản xuất ngói ngày nay hiện đại tiên tiến hơn so với việc sản xuất ngói trước kia do đó mẫu mã và màu sắc của ngói có phần hoàn thiện và sắc nét hơn. Chất liệu của ngói là hoàn toàn từ đất sét nung cực thân thiện và hoàn toàn an toàn khi sử dụng. 

Trong cuộc sống ngày nay việc dùng các sản phẩm từ tự nhiên, không gây độc hại luôn được ưu tiên hơn cả. Do đó lựa chọn sản phẩm ngói đất nung Viglacera là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang muốn bảo vệ cuộc sống cũng như môi trường.

Quy trình sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiên liệu nó có lâu bền??? Đó là câu hỏi mà ai khi sử dụng ngói đất nung cũng cần đáp án. Viglacera trả lời cho bạn rằng nó hoàn toàn bền đẹp và chắc chắn trong suốt phần đời bạn sử dụng. Ngói đất nung khá dày và chắc chắn khi lợp chúng xếp chồng lên nhau tạo độ vững chắc, khi thời tiết gió lớn hay giông bão bạn hoàn toàn yên tâm rằng nó không hề bị rơi hay vỡ. Một điều nữa là khi đất sét nung ở nhiệt độ cao cho ra thành phẩm thì sức chịu lực va đập của ngói rất tốt, và trong quá trình vận chuyển ngói bị vỡ là trường hợp hiếm thấy. 

Các hình dáng của ngói cũng khá đa dạng và phong phú cả về màu sắc. Ngói có 2 loại là không phủ men và phủ men cùng với đó là màu sắc của ngói có các màu đen, xạnh lam, đỏ, nâu cho bạn lựa chọn màu theo sở thích. Hình dáng ngói cũng có khá nhiều dạnh như ngói sóng, ngói chữ nhật, ngói con sò hay ngói hài......

Với những tính năng và ưu điểm của ngói lợp mái Vigalacera đã hoàn toàn khiến bạn nên sử dụng, chúng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và một mái ngói bền vững trong thời gian dài mà  không cần phải bảo trì quá nhiều.

Lựa chọn những sản phẩm mái ngói xanh thân thiện với môi trường tại kho phân phối gạch ốp lát Bùi Minh, tại đây có tất cả những loại ngó lợp tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Liên hệ ngay 0968458885 để được báo giá nhanh nhất.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay