Tin tức - Blog

Tân trang phòng tắm đón mùa NOEL 2020 trọn ven

Tân trang phòng tắm đón mùa NOEL 2020 trọn ven

10/12/2020

Phòng tắm là nơi thường xuyên được sử dụng nhưng để trang trí cho đẹp và cuốn hút thì lại luôn bị bỏ qua. Trang trí, nâng cấp trong phòng tắm là một cách tuyệt vời để mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự nổi bật hoàn hảo. Những thay đổi nhỏ và tu sửa có thể tạo ra sự khác biệt lớn về phong cách và chức năng của căn phòng. Hãy cùng Bùi Minh tân trang phòng tắm của bạn để đón màu NOEL trọn vẹn cùng các thành viên trong gia đình.

1.Thêm hình cho nền tường

Phòng tắm có xu hướng là những phòng có diện tích nhỏ hơn trong một ngôi nhà và là một không gian hoàn hảo để tô đậm bằng giấy dán tường. Đó là một cách tuyệt vời để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo vì nó có thể mang lại cho không gian cũ của bạn một  làn gió mới. Hãy trang trí phần tường còn lại như khu vực sau gương, chậu rửa hay bồn tắm bằng những giấy dán tường bắt mắt, độc đáo. 

2. Thêm đèn

Thay đổi những bóng đèn cũ đơn điệu bằng những chiếc đèn chiếu sáng và đèn LED thời thượng. Ánh sáng phòng tắm thêm phần lấp lánh tinh tế cho toàn phòng tắm. Bắt đầu với các ống đèn được sắp xếp hợp lý trên bàn trang điểm để chiếu sáng chung. Mặt khác, một chiếc đèn chùm pha lê có thể là tâm điểm thu hút với ánh sáng lấp lánh xung quanh, tăng thêm vẻ quyến rũ cho không gian truyền thống. Lắp đặt đèn mà bạn có thể dễ dàng làm mờ và đảm bảo rằng bạn cũng đặt một số đèn xung quanh khu vực vòi sen, bồn tắm và gương.

3. Thêm phụ kiện 

Đừng đánh giá thấp vai trò của phụ kiện bởi nó là có thể là yếu tố quyết định sự hoàn hảo của phòng tắm. Có thể là một thứ gì đó nhỏ gọn như một đĩa xà phòng mới, giá treo khăn tắm hoặc một cái cốc. Chúng không chỉ có khả năng tiếp thêm sức mạnh cho việc trang trí phòng tắm mà còn biến nó thành một căn phòng thoải mái và tiện dụng nhất.

4. Thêm gương nghệ thuật hoặc gương đèn LED

Gương là phụ kiện khá đơn giản cho bạn lắp và cũng là thứ dễ dàng trang trí nhất cho phòng tắm. Những chiếc gương cơ bản giờ đã lỗi thời và nhàm chán hãy thay ngay gương đèn led để làm phòng tắm của bạn tỏa sáng. Bạn có thể chọn gương đèn led nhiều kiểu dáng với nhiều chức năng tại các cửa hàng nội thất phòng tắm.

Với những mẹo khá đơn giản và dễ dàng bạn sẽ có ngay 1 phòng tắm tươi mới đón noel cùng các thành viên trong gia đình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay