Tin tức - Blog

Tất tần tật về gạch sứ tại đại lý gạch ốp lát Bùi Minh

Tất tần tật về gạch sứ tại đại lý gạch ốp lát Bùi Minh

17/11/2020

  Gạch sứ là loại gạch men nhưng có độ thấm hút rất thấp. Chúng thường được làm từ đất sét cao lanh, fenspat, silica và các ôxít tạo màu và được nung ở nhiệt độ khoảng 1200 độ C. Kết quả là một loại gạch dày đặc, chắc chắn với hiệu suất vượt trội so với gốm sứ thông thường, bao gồm độ bền, chống mài mòn, sương giá và hóa chất và hầu như không thấm nước. Gạch sứ cứng và có thể được sử dụng trên tường hoặc sàn nhà.

   Sang trọng, đẹp, bền, phong cách đây là bốn điều được đảm bảo với gạch sứ. Đại lý gạch ốp lát Bùi Minh có rất nhiều loại gạch lát nền và tường bằng sứ. Hãy xem những mẫu gạch sứ đến từ nhiều thương hiệu để tìm thấy rất nhiều loại gạch sứ khác nhau.

   Gạch sứ có sẵn tại các cửa hàng gạch Bùi minh với vô số màu sắc và phong cách khác nhau, từ màu trắng tinh khiết nhất và màu đen đậm nhất đến các mẫu được lát đá cẩm thạch, màu hỗn hợp, thiết kế hoa sang trọng, hiệu ứng nhân đôi, hiệu ứng gỗ, hiệu ứng cát và hơn thế nữa. Hãy lựa chọn gạch sứ để hoàn thiện không gian phòng của bạn. Bởi vì nhiều loại gạch có độ bền và chắc, một số thậm chí có thể được sử dụng bên ngoài.

Gạch sứ mang lại nhiều giá trị, lợi ích khi sử dụng và tính ứng của chúng cũng khá dạng. Bởi kích thước của chúng có từ nhỏ nhất như 20x20 30x30, 30x60 thậm chí là kích thước khổ lớn như 80x80, 60x120.... Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với từng đặc tính của mỗi khu vực mà bạn muốn sử dụng.

Gạch lát nền và tường bằng sứ có thể thay thế tuyệt đẹp cho thảm, giấy dán tường và sơn, đồng thời có khả năng làm cho bất kỳ căn phòng nào trông hoàn toàn tuyệt đẹp, cho dù bạn đang bao phủ toàn bộ tường hoặc sàn hay chỉ một phần nhỏ. Đại lý gạch ốp lát Bùi Minh cung cấp các vật liệu trang trí toàn bộ cho không gian sống của bạn, vì vậy bất kể bạn đang theo đuổi phong cách nào hãy tới Bùi Minh để mang về sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay