Tin tức - Blog

Tất tần tật về vòi phòng tắm- Giá cả- Chủng loại- Kiểu dáng

Tất tần tật về vòi phòng tắm- Giá cả- Chủng loại- Kiểu dáng

23/10/2020

   Có thể nói vòi phòng tắm là 1 yếu tố làm tăng giá trị thẩm mỹ trong  thiết kế của bạn khi bạn sửa sang hay làm mới phòng tắm. Có rất nhiều cách để tìm hiểu vòi phòng tắm hay cũng như lựa chọn vòi phòng tắm sao cho phù hợp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn vòi có thương hiệu chất lượng.

   Tại Bùi Minh chúng tôi cung cấp hàng loạt vòi phòng tắm cùng như đồ nội thất như chậu, tủ chậu, bồn cầu, bồn tắm hay phụ kiện phòng tắm. Đặc biệt vòi phòng tắm luôn được chúng tôi tung ra thì trường những mẫu hot, xu hướng mới nhất hiện nay. Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng vô cùng tinh tế, sang trọng và giá thành luôn tốt nhất thị trường. Nào!!! Hãy cùng chúng tôi khám phá vòi phòng tắm ngay dưới đây.

1.Vòi chậu

1.1 Kiểu lắp đặt vòi

Trên thị trường có 3 loại vòi phòng tắm phổ biến nhất đó là vòi 1 lỗ, vòi 3 lỗ và vòi gắn tường. Tuy nhiên hiện nay người sử dụng luôn ưu tiên cho vòi 1 lỗ và gắn tường hơn loại còn lại.

  • Vòi một lỗ: Loại vòi này chỉ có một vòi và một tay cầm kết hợp thành một bộ duy nhất. Tay cầm có thể điều khiển cả nước nóng và lạnh. Chỉ cần một lỗ đục sẵn trên Lvavbo hay chậu rửa. Một trong những ứng dụng hiện đại của loại vòi này là vòi cảm biến chuyển động không cần chạm vào vòi để điều khiển dòng nước.

  • Vòi ba lỗ: Vòi bao gồm ba phần riêng biệt: hai tay cầm và vòi chính. Ba lỗ riêng biệt phải được tạo trên mặt bàn của bạn vì có ba chi tiết riêng biệt phải được lắp đặt. Khoảng trống tiêu chuẩn giữa các tay cầm là 5 đến 7cm, các thiết kế khác nhau có thể yêu cầu kích thước khác nhau. Hoặc bạn có thể mua vòi 3 lỗ được thiết kế trên 1 đế vững chắc như hình dưới nhằm mang lại vẻ đẹp cũng như tiện lợi khi lắp của loại vòi đặc biệt này.

  • Vòi gắn tường:  Loại vòi này thường được gắn phía trên bồn rửa và mặt bàn ngay trên tường. Nó không chạm vào bồn rửa. Phong cách này thực sự tuyệt vời và tiện lợi. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn các loại bàn trang điểm phòng tắm phù hợp với phong cách. Trước khi mua, hãy kiểm tra khoảng cách lắp đặt vào bồn rửa, như vậy nước sẽ không bắn ra ngoài.

​​​​​​​

1.2 Chất liệu vòi

Nhiều lựa chọn về màu sắc và lớp hoàn thiện có sẵn trên thị trường. Chọn một lớp hoàn thiện vòi thích hợp có thể kết nối tất cả các yếu tố vào thiết kế tổng thể. Từ các bề mặt sáng cho đến mờ. Một kết cấu vòi hoàn hảo có thể thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn:  

  • Chrome: lớp hoàn thiện đẹp và sáng. Rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất phòng tắm. Nó có một bề mặt sáng bóng và mỏng khiến nó trông gần giống như một chiếc gương. Nó mang lại cho phòng tắm một diện mạo mới sáng bóng.

  • Đồng:Tùy thuộc vào thương hiệu mà vòi đồng có độ bóng khác nhau có nghĩa chất đồng khác nhau. “Đồ đồng được xoa dầu” có thể là một lớp hoàn thiện sẽ thay đổi theo thời gian và phát triển lớp gỉ khi đồ vật được sử dụng. Đồng cổ điển là một lớp hoàn thiện ổn định phần cứng sẽ không bị ảnh hưởng hoặc thay đổi khi sử dụng.

  • Màu đen: Tương tự như màu chrome thông thường, màu đen là một lựa chọn rộng rãi cho các kiểu vòi hiện đại. Nó trông sắc nét và sạch sẽ và giúp giữ vẻ tối giản cho căn phòng. Tương tự như màu đồng, màu tối của vòi sẽ phù hợp với bối cảnh của bồn rửa nhẹ.

  • Niken: Niken có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn một chút so với chrome , vì vậy nó phù hợp với phòng tắm nơi bạn muốn sử dụng các loại màu mờ trong thiết kế của mình. Vòi đánh bóng bằng niken có bề mặt mềm hơn và niken cũng được đánh bóng nhưng bề mặt của nó như được 1 lớp sương mờ bao phủ.

​​​​​​​

2. Vòi bồn tắm

   Khi nhắc tới vòi phòng tắm không thể không nhắc tới vòi bồn tắm. Hoặc bạn để ý có những phòng không có vòi bồn tắm. Vì có thể là họ có một bảng điều khiển vòi hoa sen hoặc đó là một phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng thay đổi tất cả các phụ kiện và đồ đạc thì đây là một số mẹo cần lưu ý:

2.1 Kích thước vòi

Vấn đề tương tự như đối với vòi chậu - bạn sẽ cần quyết định xem nó sẽ cao bao nhiêu so với đáy bồn tắm, nó có nằm trên đường đi khi bạn đang tắm không? Hãy chắc chắn để mọi thứ đúng như dự định của bạn.

2.2 Kiểu dáng vòi

 Hầu hết mọi người chọn mua vòi tương tự trong bồn rửa và bồn tắm đó cũng không phải là điều cần thiết. Nhưng, nếu bạn chọn các phong cách khác nhau, hãy chắc chắn rằng chúng có bổ sung cho nhau hay không. Kết cấu giống nhau là một khả năng tuyệt vời để gắn kết tất cả mọi thứ lại với nhau.

2.3 Loại vòi

 Các loại bồn cụ thể cần loại vòi cụ thể. Ví dụ, một số được trang bị bộ chuyển đổi. Ngoài ra còn có hai kiểu lắp đặt chính (ren hoặc trượt), vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn đang có được một kiểu phù hợp cho bồn tắm của mình mà không gặp phải vấn đề nào xảy ra.

3. Giá thành

Giá của vòi có thể rất khác nhau. Vì vậy, hãy suy nghĩ về số tiền bạn có thể chi tiêu trước khi bắt đầu mua sắm vòi. Tính toán mọi thứ sẽ giúp bạn có được tốt nhất từ ​​số tiền hạn chế. Luôn cố gắng chọn những đơn vị bền và chất lượng cao.

Với các thông tin về vòi phòng tắm đầy đủ ở trên bạn chắc chắn sẽ có được thiết kế vòi sang trọng và phù hợp vói mong muốn của mình. Hãy tham khảo các mẫu vòi phòng tắm mới nhất của chúng tôi trên gian hàng online, hoặc bạn gọi trực tiếp 0968458885 để được tư vấn về sản phẩm bạn đang quan tâm.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay