Tin tức - Blog

Thêm đá tự nhiên vào ngôi nhà của bạn

Thêm đá tự nhiên vào ngôi nhà của bạn

02/11/2021

Tại Bùi Minh chúng tôi có đa dạng các loại đá ốp lát cho ngôi nhà của bạn. Từ đá hoa cương tinh sảo cho tới các loại đá cẩm thạch cao cấp, đá phiến tự nhiên hay các loại đá granite....Đây là những loại đá với vẻ đẹp tự nhiên bền bỉ sử dụng đã được sử dụng làm vật liệu lát sàn trong hàng thập kỷ.

1. Đá vôi

Nó có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp vì nó là một loại đá mềm, nhưng tuy nhiên nó là một trong những loại sàn đá tự nhiên tốt nhất cho phòng tắm. Điều này là do nó có khả năng chống nước và độ bền cao. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng các khối đá vôi trong khi xây dựng các kim tự tháp vì họ biết rằng nó là vật liệu có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và nội thất phòng tắm của bạn cũng vậy.

2. Đá cẩm thạch

Là loại đá có thể nói là rất tốt bởi nó được sử dụng từ rất nhiều năm về trước cho đến nay nó vẫn luôn đưuọc yêu thích hơn cả. Nó là loại gạch hoàn hảo, sang trọng và cực tinh tế và thường sử dụng trong các căn biệt thự, khách sạn. ngày nay các hộ gia đình cũng sử dụng chúng. Độ bền của đá cẩm thạch rất cao cho nên chúng được sử dụng làm vật liệu lát sàn và mặt bàn bếp.

3. Đá travertine

Travertine đã ghi dấu ấn kiến ​​trúc của nhiều nền văn minh trong nhiều thế kỷ. Vẻ đẹp tự nhiên và độ bền của nó đã khiến nó trở thành một trong những loại đá tự nhiên được săn lùng nhiều nhất để lát sàn cho đến nay. Bất kỳ tòa nhà nào có gạch lát nền travertine sẽ bị lóa mắt vĩnh viễn bởi vì chất travertine không dễ bị hao mòn. Có lẽ điều này giải thích tại sao người La Mã cổ đại sử dụng nó trong khi xây dựng Đấu trường La Mã.

4. Đá phiến

Nếu bạn đang tìm và lựa chọn đá cho ngôi nhà của mình thì đá phiến là lựa chọn không thể bỏ qua. Và theo quy trình đá phiến được hiình thành bạn sẽ biết độ bền của chúng là từ đâu. Chúng là loại đá đá rất đáng tin cậy để lát sàn bởi độ chắc chắn, cứng không dễ bị mài xước và bị cắt. Ngaoif ra đá phiến có khả năng chịu nước, chống thấm nước, là lựa chọn cho vật liệu gạch ngoại thất.

5. Đá hoa cương

Đá hoa cương hay là đá granite là loại đá tự nhiên với độ cứng và khả năng chống trầy xước hoàn hảo. Nó khá phổ biến để làm mặt bàn bếp, bạn có thể thái thực phẩm trên bề mặt mà không để lại vết cắt nào. Với nền nhà cũng vậy đá hoa cưng cứng, chắc chắn và không bị mài mòn, chúng phù hợp cới các khu vực đi lại cao như phòng khách, lối đi, cầu thang.

6. Sa thạch

Gạch sa thạch có nhiều màu sắc tự nhiên. Nó không cứng như đá hoa cương, nhưng nó có thể tồn tại trong nhiều năm mà không có bất kỳ tì vết nếu được bảo dưỡng đúng cách. Sau khi được cài đặt, đó là một điều kỳ diệu để xem và nó thổi luồng sinh khí mới cho bất kỳ bề mặt nào. Tuy nhiên, là loại đá mềm nên không lý tưởng để lát sàn nhà bếp và phòng tắm vì đây là những khu vực ẩm ướt và nó có tỷ lệ hút nước tương đối cao. Nó là một loại gạch đá tự nhiên lý tưởng cho các bề mặt khô.

Lưu ý khi các bạn muốn sử dụng đá ốp lát cho ngôi nhà của mình nên tham khảo các tư vấn bán hàng hay các chuyên gia.Và đừng ngại gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn sử dụng đá cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay