Tin tức - Blog

Tính năng và các loại bồn cầu thông minh hiện nay

Tính năng và các loại bồn cầu thông minh hiện nay

12/09/2022

Ngày nay, với sự hiện đại từ công nghệ mới, bồn cầu cũng được nâng cấp theo những tính năng hiện đại. Bồn cầu hiện nay được tích hợp nhiều tính năng để phục vụ người dùng. Những tính năng này là gì và có mấy loại bồn cầu thông minh? Hãy cùng tìm câu giải đáp dưới đây.

 

Các tính năng của của bồn cầu thông minh

Ghế sưởi: Là tính năng giúp ghế vệ sinh được làm ấm lên theo nhu cầu của người dùng.

Nắp bồn cầu tự động: Là loại nắp đậy thông minh có thể tự động đóng mở cực êm.

Đèn ngủ: Khi bạn cần đi vệ sinh vào ban đêm, hệ thống đèn Led sẽ thắp sáng không gian phòng vệ sinh cho bạn. Chức năng này không chỉ tiện dụng mà còn giúp bảo vệ mắt cho bạn khi thức giấc đi vệ sinh vào ban đêm.

Nắp bồn cầu tự rửa: Sẽ có hai vòi xịt trước và xịt sau được thiết kế ở ngay nắp bồn cầu, giúp người dùng làm sạch toàn bộ chất bẩn mà không cần sử dụng đến giấy. 

Điều chỉnh vòi phun: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh áp suất phun và nhiệt độ nước bằng núm vặn xoay được đặt ngay ở nắp bồn cầu. 

 

 

Có mấy loại bồn cầu thông minh?

Hiện nay, phổ biến nhất là 2 loại bồn cầu thông minh dưới đây:

Bồn cầu thông minh đặt sàn

Bồn cầu thông minh đặt sàn thiết kế trau chuốt, tinh giản nhiều lần để đạt được sự cân bằng về công năng trong một kiểu dáng gọn gàng nhất. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng như: Vòi rửa trước sau, sưởi ấm, đèn ban đêm. Cùng với đó là công nghệ chế tác tiên tiến, mang đến trải nghiệm thư giãn khi sử dụng và độ bền lên đến hàng chục năm. 

 

 

Bồn cầu thông minh treo tường

Bồn cầu treo tường có kiểu dáng tinh gọn với điểm nhấn là những đường bo cong mềm mại ở nắp đậy và thân bồn. Sản phẩm được chế tác theo tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sĩ, sử dụng sứ VC kết hợp nhựa PP cao cấp, đảm bảo hoạt động bền bỉ, chắc chắn. 

 

 

Sự kết hợp giữa công nghệ chế tác tiên tiến cùng nhiều tính năng như: Vòi rửa trước sau, sưởi ấm, đèn ban đêm khiến đây trở thành sự lựa chọn tinh tế cho những vị khách đẳng cấp. 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay