Tin tức - Blog

Tổng hợp các loại sen tắm hiện nay trên thị trường

Tổng hợp các loại sen tắm hiện nay trên thị trường

02/04/2021

  Khi nói đến trang trí phòng tắm, các tùy chọn là vô tận. Chỉ cần thay một vài thiết bị phòng tắm bằng những đồ đạc mới như vòi sen tắm chẳng hạn, bạn có thể mang đến một diện mạo hoàn toàn mới và hiện đại cho không gian phòng tắm.

Trong cuộc sống sinh hoạt ngày nay thì vòi hoa sen trong phòng tắm không chỉ xem như một vật cố định tiện ích đơn thuần. Những chiếc sen tắm ngày nay nói lên sự sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ. Từ các mẫu cầm tay kiểu dáng đẹp đến vòi tắm có thể điều chỉnh nhiệt theo ý muốn. Vòi hoa sen trong phòng tắm đã bắt đầu tạo ra một loạt các lựa chọn tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Có rất nhiều loại vòi hoa sen có sẵn trên thị trường. Xác định loại vòi hoa sen phục vụ mục đích của bạn từ các loại khác nhau có sẵn. Thiết bị vệ sinh Bùi Minh mang đến cho bạn một loạt vòi hoa sen để mang đến cho phòng tắm của bạn cảm giác giống như spa. Nếu bạn không chắc chắn vòi hoa sen hoặc đầu vòi sen nào phù hợp nhất với phòng tắm của mình, bạn luôn có thể nhờ nhân viên tư vấn bán hàng giúp bạn bằng cách cung cấp cho họ thông tin chi tiết về nhu cầu phòng tắm của bạn.

Dưới đây là một số loại sen vòi để bạn lựa chọn:

1. Vòi sen cây: Nếu bạn là một người yêu thích vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch và không muốn thêm yếu tố cầu kỳ vào phòng tắm của mình. Hoặc bạn đan có ngân sách vừa phải cho việc nâng cấp phòng tắm của mình, thì một chiếc treo tường đơn giản với bát hoa sen vuông hoặc tròn là một lựa chọn lý tưởng của bạn. Việc lắp đặt vòi hoa sen mới rất đơn giản chỉ cần tháo vòi hoa sen cũ ra và thay vào đầu vòi mới. Thật dễ dàng, không rắc rối và có thể tự làm. Các vòi sen treo tường thường đi kèm với các tính năng như 2 đường nước nóng lạnh, bát sen điều chỉnh 2 hoặc 3 chế độ và hoạt động với hệ thống ống nước hiện có.

2. Vòi sen cầm tayVòi hoa sen cầm tay mang đến sự linh hoạt khi sử dụng. Nó được sử dụng để thực hiện nhiều chức năng như tắm cho trẻ em, thú cưng, gội đầu tiện lợi, rửa sạch vách tắm và nhiều chức năng khác. Chúng được gắn trên tường và đi kèm với nhiều chức năng được mạ crom bằng đồng và cung cấp nhiều chế độ phun. Vòi hoa sen cầm tay  hoạt động với hệ thống ống nước hiện có và phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình. Chúng có thể được gắn trên các thanh trượt để điều chỉnh độ cao của vòi hoa sen. Chúng cũng có thể được sử dụng kết hợp với sen cây.

3. Sen âm tường, sen âm trần: Vòi hoa sen với đường nước âm tường được cố định trên tường hoặc trần nhà, chỉ trên đầu của bạn để cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị. Chúng được biết đến với cái tên sen tắm mưa vì chúng mang đến trải nghiệm tắm trong mưa. Chúng có thể được treo từ trần nhà thông qua mặt bát sen cỡ lớn. Không giống như vòi hoa sen cơ bản treo tường, chúng yêu cầu một số nâng cấp về hệ thống ống nước.

   Qua đây bạn có thể nhanh chóng lựa chọn sen tắm đẹp làm mới không gian cho phòng tắm của mình. Hãy liên hệ với đại lý Viglacera Bùi Minh nếu bạn đang quan tâm tới sen vòi tắm ngay nhé.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay