Tin tức - Blog

Top 10 cách tạo nên phòng tắm thư giãn bởi các kiến trúc sư nổi tiếng

Top 10 cách tạo nên phòng tắm thư giãn bởi các kiến trúc sư nổi tiếng

19/03/2020

Phòng tắm là nơi chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn nhất và thoải mái nhất cho làn da của mình. Tại đây, các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng đưa ra những lời khuyên tốt nhất của họ để tạo ra một phòng tắm thân mật, yên bình, giúp chúng ta phục hồi sau những căng thẳng của cuộc sống hiện đại.

 

ĐẶT CHỨC NĂNG LÊN HÀNG ĐẦU

Tầm quan trọng của chức năng là không có gì ngạc nhiên đối với các nhà thiết kế có kinh nghiệm. Tuy nhiên, như kiến ​​trúc sư Mark. P. Finlay gợi ý, các thiết kế hiệu quả, được lên kế hoạch tốt cũng là chìa khóa để tạo ra một phòng tắm thư giãn. Thói quen buổi sáng trở nên dễ dàng hơn vô cùng với các không gian tách biệt cho các mục đích sử dụng khác nhau để sẵn sàng. Vào ban đêm, nếu bạn thích ngâm mình trong bồn, một bồn tắm lớn sẽ đóng vai trò là trung tâm của không gian, và nếu bạn thích tắm vòi sen nóng, vòi hoa sen nên có nhiều vòi hoa sen có thể thay đổi lượng nước đầu ra . Không có gì xa xỉ hơn một không gian phù hợp với sở thích của bạn.

 

TẬN DỤNG TỐI ĐA VẬT LIỆU

Trong phòng tắm, những bức tường lớn bằng đá, thạch cao hoặc bê tông không bị gián đoạn có thể mang lại cảm giác trường tồn. 

Các tấm thường là đặc trưng của chủ nghĩa tối giản, cũng có xu hướng về các không gian không lộn xộn, với mỗi đối tượng của thiết kế được lựa chọn cẩn thận cho vẻ đẹp và chức năng. "Bám sát một bảng màu hạn chế của các vật liệu và làm cho chúng trở nên sang trọng", kiến ​​trúc sư Blaze Makoid khuyến nghị.

 

TÌM CẢM HỨNG TRONG MÔI TRƯỜNG

Bối cảnh hiếm khi bị bỏ qua trong các thiết kế tốt nhất, và phòng tắm cũng không ngoại lệ. Bất cứ khi nào một không gian đạt được sự gắn kết giữa thiết kế của nó và môi trường xung quanh, nó sẽ trở nên thư giãn hơn một chút.

 

QUYẾT ĐỊNH VỀ PHONG CÁCH PHẦN CỨNG

Phần cứng cung cấp một cơ hội để nâng cao trải nghiệm của thiết kế, cung cấp độ tương phản với đá mềm hơn hoặc các vật liệu khác. Tạo ra một không gian ấm áp, bao bọc, êm dịu trong một khu vực giàu có xung quanh. Vàng và nâu / đen sâu của kim loại và đá củng cố lẫn nhau, trong khi các dòng chảy nhẹ nhàng của đá tương phản với các đường cứng của kim loại. " 

 

XEM XÉT ÁNH SÁNG SÁNG TẠO

Ánh sáng là chìa khóa trong phòng tắm. Trong khu vực bồn tắm, đèn chùm là một lựa chọn cổ điển và ánh sáng lõm, như được hiển thị ở trên, cung cấp một cách khác để mang ánh sáng đến một không gian. Về ánh sáng tự nhiên, cửa sổ giúp hợp nhất môi trường bên trong và bên ngoài. Một giếng trời cung cấp một nguồn ánh sáng thay thế khác, và nó cũng duy trì sự riêng tư trong một phòng tắm yên bình, đặc biệt là khi kết hợp với kiến ​​trúc khắc nghiệt, nghệ thuật. 

 

MANG VÀO THỰC VẬT

Trong các kích cỡ khác nhau, các nhà máy cũng có thể phục vụ để phá vỡ một không gian, hoặc xây dựng một cấp độ khác cho thiết kế có thể khó đạt được với các loại phụ kiện khác. Họ làm tăng thêm sự ấm áp cho bề mặt đôi khi lạnh lẽo của phòng tắm ", Michelle Dirkse , một nhà thiết kế nội thất  nói.

Sử dụng thực vật để tạo ra một bầu không khí yên tĩnh cũng như để đạt được sự gợi cảm cùng không khí tươi xanh của thiên nhiên.

 

HÃY THỬ MỘT BỒN TẮM TỰ DO

Một bồn tắm độc lập cung cấp một tiêu điểm trực quan cho một căn phòng, và nó cung cấp một không gian thư giãn hoàn hảo để thư giãn. John Beckmann của Axis Mundi nói rằng một bồn tắm độc lập đẹp là một nơi tốt để bắt đầu, và sự cởi mở, đơn giản và một lựa chọn vật liệu tuyệt vời là chìa khóa. Các khách hàng đang yêu cầu phòng tắm lớn hơn và dành nhiều thời gian hơn cho họ, và điều này có thể thay đổi cách tiếp cận để thiết kế phòng tắm, vì giờ đây họ có ý định sống (và ngâm mình) hơn là chỉ đi qua.  Đáp lại, ông nói: "Tôi luôn cố gắng để có những chi tiết rất sạch sẽ và chu đáo để loại bỏ những đường nét và phiền nhiễu không cần thiết."

 

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay