Tin tức - Blog

Top 3 kiểu dáng lavabo hoàn hảo cho bạn

Top 3 kiểu dáng lavabo hoàn hảo cho bạn

04/03/2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã từ chậu treo tường, đặt bàn, bệ và nhiều hơn nữa. Làm thế nào để bạn chọn sẽ phù hợp với thiết kế phòng tắm của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi đang cung cấp tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm chậu rửa hoàn hảo phù hợp với hầu hết mọi không gian phòng tắm của bạn.

Lavabo treo tường

 Chậu treo tường cung cấp các thiết kế lưu vực phong cách nhất sẽ không khiến bạn phải hy sinh không gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó ít hơn một chút, một lưu vực treo tường là một lựa chọn hoàn hảo. Chậu treo tường có thể được trang bị ở mọi độ cao làm cho chúng thân thiện với gia đình.

Ngoài ra, nó này rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì và chúng có thể được lắp đặt dễ dàng giúp bạn có nhiều thời gian hơn để ngồi lại và thư giãn trong phòng tắm mới của bạn.

Lavabo đặt bàn

Loại chậu này có thể trở thành tâm điểm ngay lập tức trong nhiều không gian phòng tắm và có sẵn trong nhiều hình dạng thiết kế. Hầu hết các chậu đặt bàn sẽ cần phải được kết hợp với các vòi độc lập mang lại vẻ ngoài bóng bẩy. Một bồn rửa đặt bàn có thể phù hợp với bất kỳ phòng tắm, yêu cầu duy nhất là bạn có đủ không gian có sẵn trên bàn của bạn. Nói chung, chậu đặt bàn và lưu vực được sử dụng trong không gian phòng tắm lớn hơn nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trong không gian nhỏ vì thương hiệu thiết bị vệ sinh hiện nay sẽ cung cấp không gian lưu trữ thông minh cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Lavabo kèm tủ chậu 

Kiểu dáng này là hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm không gian lưu trữ bổ sung. Các vật phẩm mà nếu không sẽ được ném khắp phòng tắm có thể được giấu kín hoặc trưng bày khi cần thiết. Một loạt các phụ kiện phòng tắm tiện dụng cũng có thể được trang bị để tăng cường không gian lưu trữ bằng cách lắp đặt một đơn vị lưu vực vanity. Các đơn vị vanity có thể đi kèm với các ngăn kéo cũng như không gian tủ hoàn hảo để tổ chức các sản phẩm làm đẹp hoặc làm sạch không cần phải được trưng bày mọi lúc.

 

Để lựa chọn chậu rửa hoàn hảo cho gia đình bạn nên đến các cửa hàng uy tín hoặc truy cập gian hàng chính hãng trực tuyến a nhằm tránh mua hàng giả. Và với các thông tin trên tôi tin rằng bạn đã chọn cho mình kiểu dáng phù hợp rồi đúng không? Chúc các bạn mua sắm thông thái.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay