Tin tức - Blog

Trang trí bể bơi với gạch Viglacera cho mùa hè mát mẻ

Trang trí bể bơi với gạch Viglacera cho mùa hè mát mẻ

06/07/2020

    Bạn đã từng kêu lên trong khi bất chợt nhìn thấy một hồ bơi đẹp đến ngỡ ngàng chưa?? Bạn đã bao giờ nghĩ về hồ bơi là 1 góc nhỏ của ngôi nhà đã hấp dẫn hầu hết chúng ta? Các hồ bơi, nước lấp lánh, cây xanh xung quanh và sàn hồ bơi cuốn hút. Các thành phần chính của một bể bơi làm cho nó trông đẹp là chính hồ bơi và sàn xung quanh nó.

   Gạch lát sàn có sức mạnh như một yếu tố quyết định cho khu vực bên hồ bơi. Có nhiều loại và thiết kế gạch có thể được sử dụng cho khu vực ngoài trời này. Bạn có thể chọn yêu thích từ rất nhiều mẫu mã về màu sắc, kích thước, hình dạng và kết cấu. Hãy xem xét một vài điểm dưới đây để chọn gạch ngoài trời của thương hiệu Viglacera dưới đây.

1. SỬ DỤNG GẠCH CHỐNG TRƠN VIGLACERA

   Viglacera có rất nhiều loại gạch ngoài trời, một số trong số đó là hoàn hảo để lát ở khu vực bên hồ bơi trong nhà bạn. Chọn một cái nhìn gạch có hiệu ứng đá mờ tự nhiên - có thể là màu ngà hoặc màu hơi ngả  sang màu trung tính như màu nâu vàng? Nó đi rất tốt với làn nước trong xanh lấp lánh.

2. KẾT HỢP HAI MÀU GẠCH ĐỐI LẬP

    Bạn cũng có thể chọn gạch ngoài trời có hai sắc thái khác nhau để tạo ra các phong cách thiết kế khác nhau. Hãy nghĩ về các phong cách khác nhau và sau đó, chọn một phong cách mà bạn nghĩ sẽ trông đẹp nhất với các yếu tố khác của hiên nhà hoặc sân sau của bạn. Những loại gạch ngoài trời thêm tinh tế cho không gian. 

3. THÊM MỘT HIỆU ỨNG!

   Đây là một các sử dụng gạch trong thiết kế khác của việc sử dụng các gạch tương tự của hai màu sắc khác nhau. Nó sẽ mang lại hiệu ứng ấn tượng hơn cho khu vực bên hồ bơi. Để phù hợp và thêm một yếu tố của tự nhiên, bạn cũng có thể đã kết hợp một số bụi cây xanh. Điều này cũng sẽ giữ cho sàn hồ bơi mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

4. CHỌN MÀU SÁNG DUY NHẤT

    Sự kết hợp màu sắc đóng một vai trò quan trọng. Màu sắc nhẹ hơn cho gạch ngoài trời là lựa chọn tốt nhất cho khu vực bên hồ bơi và một trong những lý dochúng giữ nhiệt. Tuy nhiên, gạch màu sáng có thể có vết bẩn, chúng có thể được loại bỏ dễ dàng bằng chất tẩy rửa sàn.

5. GIỮ CHO NÓ MÁT MẺ VÀO MÙA HÈ!

 Vì nó là một khu vực ngoài trời, nó sẽ rất nóng vào mùa hè. Nếu bạn muốn tránh chân nóng, hãy sử dụng gạch màu sáng. Không cần phải nói lý do tại sao lại không nên lát gạch bóng! Bạn cần lát gạch chống trượt của lớp phủ mờ để chúng không bị trượt bởi nước. Và hơn nữa gạch chống  trượt sẽ không bị hất thụ nhiệt khiến cho nó không bị nóng lâu vào ngày hè nắng nóng. Hoặc bạn có thể chọn những khu vực có cây cối để làm bể bơi và tạo khoảng sân bể có bóng dâm nhờ vào cây cối.

Với những mẹo trang trí hữu ích này bạn hoàn toàn tự tin tổ chức những buổi tiệc bể bơi bên bạn bè của mình và quẩy hết mình thôi nào!!!

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay