Tin tức - Blog

Trang trí phòng tắm chung sao cho đẹp

Trang trí phòng tắm chung sao cho đẹp

27/02/2020

Hiện nay ở các gia đình thường có phòng tắm chung sử dụng cho cả gia đình. Đây được coi là không gian thư giãn giúp chủ nhân của ngôi nhà “xả bớt” mệt nhọc và lấy lại tinh thần thoải mái cho một ngày lao động vất vả. Vậy làm thế nào để tạo ra một phòng tắm phù hợp cho mọi thành viên và làm đẹp cho không gian này. Mời bạn tham khảo một số gợi ý sau.

 

Chọn màu sơn sáng cho căn phòng

Ngoài việc sử dụng màu trắng, những gam màu sáng và nhạt cũng làm cho phòng tắm nhà bạn trở nên sạch sẽ hơn. Bạn có thể tạo thêm những điểm nhấn nhẹ nhàng chẳng hạn như treo một bức tranh lên tường hay treo đèn chùm ở giữa phòng giúp không gian trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

 

 

Dùng móc treo với nhiều màu sắc

Nếu mỗi thành viên trong gia đình dùng một khăn tắm với màu khác nhau sẽ làm cho phòng tắm trở nên hỗn tạp hơn. Thay vào đó bạn nên sử dụng một màu khăn cố định cho tất cả thành viên trong gia đình và phân biệt bằng cách may vào mỗi chiếc khăn 1 móc treo nhỏ xinh với màu sắc khác nhau.

Sắm thêm vật dụng lưu trữ chung

 

 

Ngoài những chiếc tủ, kệ được dùng phổ biến trong phòng tắm bạn cũng nên sử dụng những vật dụng khác như khay, hộp với các hoa văn xinh xắn giúp những đồ trang trí như kẹp mái, hoa tai, dây chuyền được cất giữ an toàn hơn.

Tạo góc lưu trữ thông minh

Tận dụng những không gian tối đa bằng cách chèn thêm những chiếc móc, hộp nhỏ để tạo thêm không gian lưu trữ đồ đạc thông minh hơn cho phòng tắm của gia đình mình.

Chọn màu vải yêu thích làm rèm phòng tắm

Phòng tắm sẽ trở nên đẹp hơn nếu chọn vải rèm với hoa văn mà bạn yêu thích. Chọn rèm lưu ý đến độ dày của rèm để tạo khoảng riêng tư trong một không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Cửa ra vào được tận dụng tối đa

 

 

Để tạo thêm không gian trữ đồ, bạn có thể tận dụng mặt sau của cửa ra vào để sử dụng các phụ kiện làm móc treo khăn hoặc quần áo để không gian thư giãn này trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay