Tin tức - Blog

Cách để có tường gạch phòng tắm đầy màu sắc cuốn hút

Cách để có tường gạch phòng tắm đầy màu sắc cuốn hút

19/11/2020

 Là một căn phòng được sử dụng hàng ngày, thiết kế phòng tắm không chỉ tập trung vào chức năng mà bạn còn phải làm nổi bật nó bằng cách thêm một chút màu sắc và cá tính. Đơn giản như sáng tạo với gạch ốp tường phòng tắm và ngay lập tức thêm một chút màu sắc. Từ gạch lớn đến tranh ghép, chúng tôi mang đến cho bạn tất cả cảm hứng cần thiết để kết hợp màu sắc và xu hướng mới nhất với gạch ốp tường phòng tắm.

   Nhiều người nghĩ rằng gạch ốp tường chỉ có kích thước nhỏ, nhưng việc sử dụng gạch ốp tường lớn để tạo ra tác động về giác quan. Điều này đặc biệt hiệu quả trong các phòng tắm nhỏ hơn, tạo cảm giác có nhiều không gian hơn. Khi cần thêm màu sắc, sử dụng gạch phòng tắm lớn nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho bức tường có thể tạo nên phong cách mạnh mẽ. Các màu sáng như đỏ, xanh lam, vàng và cam sẽ có tác động thực sự, đặc biệt là khi kết hợp với gạch ốp tường phòng tắm lớn màu trắng - với sự tương phản của màu trắng giúp màu nổi bật đồng thời tạo cảm giác cân bằng tốt.

   Một cách khác nữa để có phòng tắm nhiều màu sắc cuốn hút là bạn chỉ cần cập nhật phần phía sau bồn rửa của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đặc biệt là khi bạn thêm một chút màu vào hỗn hợp với màu khối . Hãy nắm bắt những sắc màu mới nhất với màu xanh lá cây rực rỡ, màu xanh dương tươi sáng, màu cam rực, màu vàng nắng và màu hồng phớt để tạo ra một bức ảnh giật gân đơn giản nhưng có tác động lớn.

   Có rất nhiều điều để nói về sự đơn giản trong phòng tắm, nhưng đơn giản không có nghĩa là bạn vẫn không thể thích màu sắc - đó là việc sử dụng màu sắc đúng cách để đảm bảo nó không quá lố. Một cách tuyệt vời để làm điều này là ghép gạch ốp tường phòng tắm màu trắng với màu tương phản và tranh ghép là một lựa chọn tuyệt vời để đạt được điều này. Có sẵn với nhiều màu sắc và chất liệu hoàn thiện - từ kim loại sáng bóng đến phấn màu nhạt đang rất thời trang hiện nay - chúng cung cấp khả năng vô tận về cách bạn đặt chúng, cho dù bạn muốn có một tấm nền khảm, một tính năng trong vòi hoa sen.

  Nếu bạn đang muốn bắt đầu trang trí cho phòng tắm vậy tại sao không lấy tất cả cảm hứng bạn cần từ việc lựa chọn gạch ốp tường phòng tắm của chúng tôi ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay