Tin tức - Blog

Ưu nhược điểm của gạch khổ lớn Viglacera

Ưu nhược điểm của gạch khổ lớn Viglacera

27/05/2022

Gạch khố lớn Viglacera là loại gạch được sử dụng khá phổ biến tại những công trình kiến trúc cao cấp hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của gạch khổ lớn Vigalcera với chúng tôi ở bài viết sau để có những thông tin chi tiết hơn nhé!

Gạch khổ lớn đang có xu hướng thịnh hành trong nhiều năm sắp tới. Viglacera đã không ngừng phát triển và bắt kịp xu hướng để cho ra đời những dòng gạch khổ lớn 60x120cm với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

1. Ưu điểm của gạch khổ lớn Viglacera

Thiết kế độc đáo sáng tạo, kích thước lớn

Gạch khổi lớn Viglacera thiết kế độc bản, đường vân mạnh mẽ từ đá cẩm thạch,... với kích thước lớn phá vỡ mọi giới hạn không gian, tăng sự sáng tạo cho kiến trúc sư.

Chất lượng hoàn hảo và thân thiện với môi trường

Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ châu Âu, tràng thạch đã được lọc và chiếm tỉ lệ cao, chịu lực tốt với độ thấm hút dưới 0,05% phù hợp với khí hậu nóng ẩm gió mùa như Việt Nam.

Tính linh hoạt

Gạch khổ lớn Viglacera phù hợp với nhiều công trình, phong cách kiến trúc nhờ bè mặt sang trọng, ứng dụng linh hoạt. Có nhiều kích cỡ khác nhau giúp thỏa sức sáng tạo khi ốp tường, lát sàn, trang trí.

Tạo thẩm mỹ và không gian phóng khoáng

Gạch khổ lớn đa dạng đường vân, công nghệ in tiêu chuẩn, vân đá được mô phỏng chân thực, sắc nét và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

2. Nhược điểm của gạch khổ lớn Viglacera

Dù sản phẩm có hoàn hảo tới mức nào cũng không thể tránh tồn tại những nhược điểm nhất đinh, gạch khổ lớn Viglacera cũng không ngoại trừ.

Giá thành cao hơn so với loại gạch thông thường: Đây là dòng gạch cao cấp hơn nhiều so với dòng gạch khổ lớn cùng loại ở những thương hiệu khác. Vậy nên chỉ phù hợp với khách hàng tầm trung và cao cấp, công trình hiện đại.

Kích thước lớn gây khó cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Vừa rồi là một số ưu nhược điểm của gạch khổ lớn Viglacera chúng tôi đã tổng hợp gửi đến các bạn, hy vọng đã mang lại những thông tin bổ ích cho những khách hàng đang quan tâm về dòng gạch này. Nếu có thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Bùi Minh để nhận hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Viglacerabm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay