Tin tức - Blog

Vì sao thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước là lựa chọn ưu tiên?

Vì sao thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước là lựa chọn ưu tiên?

02/11/2022

Trong những năm gần đây, thiết bị vệ sinh ngoại nhập ồ ạt vào thị trường Việt Nam mang theo nhiều cơ hội và mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, với mức sống của người Việt, không phải ai cũng đủ tiền để mua sắm những sản phẩm giá thành cao và tâm lý ăn chắc mặc bền của người tiêu dùng đã làm nên xu thế dùng hàng sản xuất trong nước để đạt được nhu cầu chất lượng và chi phí, cùng với chế độ bảo hành, thay thế đơn giản.

 

 

 Thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước là lựa chọn ưu tiên do một số lý do cơ bản sau:

Giá thành rẻ hơn

Với những thiết bị vệ sinh được sản xuất, phân phối trong nước thì đương nhiên khách hàng sẽ được hưởng mức giá thành có lợi hơn so với những sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác về. Đối với những thiết bị phòng tắm nhập khẩu theo mô hình nhỏ lẻ thì mức giá khi về tay khách hàng sẽ bị đội lên rất nhiều do chi phí vận chuyển, thuế và các khoản phụ phí khác…

 

 

Dễ dàng kiểm soát chất lượng

Về chất lượng của sản phẩm một phần do thương hiệu của sản phẩm đó quyết định. Tuy nhiên, khi so sánh lợi thế thì các sản phẩm trong nước sẽ được ưu tiên sử dụng hơn. Vì được cung cấp thông qua hệ thống đại lý, showroom chính hãng, cơ sở uy tín nên sẽ thuận lợi hơn cho người tiêu dùng trong việc kiểm soát chất lượng của sản phẩm hơn. Trong quá trình mua – bán có vấn đề gì về chất lượng của thiết bị, người mua sẽ được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Không phủ nhận chất lượng của các thiết bị phòng tắm, vệ sinh nhập khẩu. Tuy nhiên, người sử dụng nếu không có kiến thức sẽ rất khó để đánh giá được chất lượng sản phẩm vì đa số các sản phẩm nhập khẩu về với số lượng hạn chế, khó kiểm soát được thông tin, nguồn gốc của sản phẩm.

Thay thế hoặc đổi mới dễ dàng hơn

Một ưu điểm nữa của việc ưu tiên sử dụng hàng nội địa đó là trong quá trình sử dụng, nếu có phải sửa chữa, thay thế hoặc đổi mới các thiết bị phòng tắm thì khách hàng cũng dễ dàng hơn so với sử dụng thiết bị nhập khẩu. Vì các sản phẩm trong nước bao giờ cũng dễ tìm đồ thay thế hoặc mua rời bộ hơn. Một số hãng thiết bị phòng tắm khi được nhập khẩu vào Việt Nam thì được nhập trọn bộ, khi hỏng một thiết bị nào trong cả bộ, người sử dụng buộc thay thế cả bộ hoặc không sử dụng thiết bị đó.

 

 

Thiết bị có công nghệ tiện ích được ưu tiên

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội. Do vậy, đối với các thiết bị phòng tắm cũng vậy. Xu hướng hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng là sử dụng các sản phẩm có ứng dụng công nghệ, tích hợp các chức năng tiện ích đối với người sử dụng.
Trước kia, khách hàng chủ yếu quan tâm đến chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm là quyết định mua hàng. Nhưng ngày nay, ngoài các yếu tố đó thì các thiết bị phòng tắm có nhiều chức năng tiện ích hơn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Có thể kể đến bồn cầu thông minh của Viglacera – được tích hợp tính năng cảm ứng tự động bật/đóng nắp bồn cầu hoặc xả, sấy khô tự động…
Những thiết bị phòng tắm có ứng dụng công nghệ ngoài giúp người sử dụng tiện ích hơn thì nó còn giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Để mỗi khi người sử dụng bước vào phòng tắm là những phút giây thư giãn thoải mái.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay