Tin tức - Blog

Vòi sen tắm có gì thay đổi trong năm 2020

Vòi sen tắm có gì thay đổi trong năm 2020

20/03/2020

Bạn đang muốn mua vòi hoa sen nhưng không biết mẫu mã hay chức năng của vòi sen tắm hiện nay như nào? hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết  những tính năng hay kiểu dáng vòi hoa sen tắm mới nhất trong năm 2020 hiện nay. 

CÁC LOẠI VÒI HOA SEN HIỆN NAY

Vòi sen điện 

Nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt, vòi hoa sen điện dựa trên nguồn cung cấp nước lạnh và làm nóng nước theo yêu cầu để bạn có thể tắm vào bất cứ lúc nào trong ngày. Chúng cũng cực kỳ kinh tế - lên tới 99,7 phần trăm hiệu quả năng lượng - vì nước lạnh được làm nóng bởi một yếu tố, cung cấp nước nóng ngay lập tức, không lãng phí. Xếp hạng kilowatt bạn chọn càng cao, dòng chảy sẽ càng tốt.

Vòi sen nóng lạnh

Vòi sen trộn lấy từ cả nguồn cung cấp nước nóng và nước lạnh và thường mang lại tốc độ dòng chảy cao hơn. Vòi hoa sen hoạt động bằng cách trộn nước nóng và nước lạnh trong thiết bị và sau đó đưa nó qua vòi hoa sen, có thể được cố định, điều chỉnh hoặc như một thiết bị cầm tay trên đường ray Chúng rất lý tưởng cho những ngôi nhà có sẵn nước nóng, chẳng hạn như nồi hơi kết hợp hoặc xi lanh nước nóng công suất lớn. Nếu được yêu cầu, một máy bơm có thể được thêm vào hệ thống nước nóng áp suất thấp, hấp dẫn để tăng áp lực nước.

Vòi sen nhiệt độ

Khi bạn đã đặt nhiệt độ lý tưởng, vòi tắm nhiệt và máy trộn nhiệt sẽ tự động đảm bảo điều này gần như không đổi - ngay cả khi ai đó bật vòi ở nơi khác trong nhà. Mặc dù vòi hoa sen điện ổn định nhiệt độ cung cấp kiểm soát nhiệt độ đầy đủ cho hầu hết các gia đình, nhưng nhu cầu về sự an tâm tĩnh nhiệt đang tăng lên, đặc biệt là nếu trẻ em hoặc người già cần được tính đến. 

Vòi hoa sen tiết kiệm nước

Vòi sen sinh thái giới hạn lưu lượng nước ở mức hiệu quả, có thể sử dụng được cho dù hệ thống áp lực gia đình của bạn là gì, trong khi vẫn duy trì nhiệt độ đã chọn. Có sẵn ở cả hai biến thể điện và máy trộn, chúng có thể giúp giảm tới 50% lượng nước sử dụng khi so sánh với vòi sen trộn thông thường.

Vòi sen kỹ thuật số

Có sẵn trong các biến thể trộn hoặc điện, vòi sen kỹ thuật số hoặc điều khiển từ xa là một lựa chọn ngày càng phổ biến vì chúng cung cấp sự kết hợp của công nghệ phòng tắm hiện đại , thiết kế thời trang và dễ lắp đặt. Vòi sen được điều khiển bởi một bảng điều khiển, có thể nằm trong bán kính 10 mét, giúp bạn tự do hơn trong cách bố trí phòng tắm của mình.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay