Tin tức - Blog

Xu hướng phòng tắm mới nhất 2021

Xu hướng phòng tắm mới nhất 2021

04/02/2021

     Với mục tiêu sức khỏe là điều được ưu tiên hơn hết do đó các xu hướng thiết kế nhà cửa phòng ốc hiện nay luôn có các yếu tố thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn. Các xu hướng luôn thay đổi theo mỗi năm vì vậy để khám phá xu hướng thiết kế trong năm 2021 là gì cùng các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng. Trong bài viết này chúng tôi đề cập tới xu hướng thiết kế phòng tắm mới nhất cho bạn trong năm 2021.

1. Thêm thiên nhiên

    Phòng tắm đôi khi có thể cảm thấy hơi vô vị. Sự thiếu màu sắc pha trộn với phần cứng kim loại lạnh và gạch nhạt nhẽo có thể khiến nó giống như một căn phòng lạnh lẽo, vô vị hơn là một nơi nghỉ dưỡng tại spa. Cách tốt nhất để làm thay đổi nó? Thêm các yếu tố tìm thấy trong tự nhiên. Một xu hướng lớn trong thiết kế năm nay là kết hợp các yếu tố chữa bệnh của thiên nhiên. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc bạn sử dụng màu sắc và hoa văn, suy nghĩ về màu xanh lá cây đậm và hình vẽ bằng cọ hoặc bằng cách sử dụng các vật liệu như gỗ và tre. Mẹo dành cho nhà thiết kế: Hãy thử kết hợp gỗ tuyết tùng vào thiết kế phòng tắm của bạn. Nó không bị cong vênh do độ ẩm và có mùi rất đẹp.

2. Tập trung vào Vanities

   Sử dụng bàn trang điểm của bạn để tạo ra một tuyên bố thiết kế. Vào năm 2021, chúng ta sẽ thấy tập trung nhiều hơn vào việc trang điểm được coi như những món đồ nội thất. Điều này có nghĩa là ít bàn trang điểm cửa hàng hộp lớn có một kích thước phù hợp với tất cả. Thay vào đó, những món đồ tùy chỉnh và độc đáo như nhữong bức tranh tín ngưỡng hiện đại giữa thế kỷ hoặc những tấm ván cổ sẽ được sử dụng phổ biến hơn làm bàn trang điểm. Bạn có một món đồ nội thất cổ bị chôn vùi không? Nó có thể là mảnh ghép hoàn hảo để gắn kết việc cải tạo phòng tắm của bạn với nhau.

3. Ngói bắt mắt

    Phòng tắm không có gạch là gì? Một trong những yếu tố quan trọng trong bất kỳ phòng tắm nào, gạch lát đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế tổng thể của nó. Năm nay các nhà thiết kế đang sử dụng gạch để tạo hoa văn, trái ngược với việc mua gạch có hoa văn. Hãy nghĩ đến gạch tàu điện ngầm truyền thống nhưng được lắp đặt theo kiểu đan giỏ hoặc hình xương cá kép. Điều này đưa phong cách gạch của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách tạo ra sự quan tâm trực quan. Phần tốt nhất về xu hướng này? Giá cả phải chăng. Bạn hãy tham khảo các mẹo về những cách có thể ốp những loại gạch rẻ tiền để tạo ra một mẫu bắt mắt.

4. Lưu trữ Luôn quan trọng

    Lưu trữ thông minh sẽ luôn là xu hướng nhưng đặc biệt là vào năm 2021. Với sự tập trung ngày càng tăng vào việc tự chăm sóc bản thân, gia tăng mua hàng và nhu cầu lưu trữ chúng. Hãy thử thêm các ngóc ngách hoặc kệ bổ sung để trưng bày đồ vệ sinh cá nhân đẹp mắt của bạn. Bạn cũng có thể thêm các loại cây để giúp không gian của bạn trở về với thiên nhiên. 

Xu hướng đến và đi khi phong cách của chúng tôi luôn thay đổi. Cho dù bạn yêu hay ghét những xu hướng này, điều quan trọng là tạo ra một phòng tắm phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để cập nhật phòng tắm của mình, hãy bắt đầu bằng cách nhận báo giá các sản phẩm phòng tắm cao cấp, hợp xu hướng mới nhất tại Bùi Minh.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay