Tin tức - Blog

Ý tưởng gạch lát quanh bồn rửa mặt phòng tắm tại sao không?

Ý tưởng gạch lát quanh bồn rửa mặt phòng tắm tại sao không?

02/06/2021

 Với đặc tính chống nước và chống xước gạch là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho bất kỳ ai đang có ý định trang điểm cho phòng tắm của mình. Không có ràng buộc nghiêm ngặt về việc một nơi cần được lát gạch như thế nào và phần lớn nó sẽ được bố trí theo ý của cá nhân. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tô điểm cho những góc quan trọng nhất trong phòng tắm của bạn, chẳng hạn như quanh khu vực chậu rửa, chắc chắn sẽ mang lại một diện mạo rõ rệt cho toàn bộ nơi này. Gạch lát khu vực chậu rửa  được sử dụng để bảo vệ các bức tường xung quanh khỏi nước. Bên cạnh việc nâng cao độ bền của công trình lắp đặt, gạch lát chậu rửa còn tạo nên nét hấp dẫn cho phòng tắm.

1. Chọn màu sáng, mát mẻ : Chọn màu hoặc hoa văn gạch phù hợp với trang trí xung quanh. Làm như vậy sẽ khiến phòng tắm và khu vực xung quanh chậu rửa có vẻ rộng hơn. Đảm bảo chọn những màu là một phần của đồ đạc cố định chứ không phải những màu được thay thế định kỳ để giữ được vẻ ngụy trang tinh tế. 

2. Sử dụng khảm : Tại sao phải pha trộn khi bạn có thể là tâm điểm! Một bức tranh khảm táo bạo khi gạch lát bồn rửa mặt của bạn chắc chắn sẽ làm bừng sáng phòng tắm của bạn. Có thể là kiểu màu sắc theo phong cách hip-hop hoặc sự pha trộn đầy nghệ thuật của các màu sắc nhẹ nhàng, tranh khảm là một lựa chọn an toàn vào bất kỳ ngày nào.

3. Trộn màu gạch bất kỳ:  Dành cho những người sống thời thượng, thành thị - màu gạch lát bồn rửa mặt sôi động, không lặp lại . Một màu tạo nên sự cân bằng tốt giữa độ tương phản và sắc thái, hứa hẹn một mặt tiền hấp dẫn cho phòng tắm của bạn.

4. Chọn kích thước gạch:  Điều tốt nhất về gạch là chúng có thể tùy chỉnh theo tất cả các kích thước có thể. Một sự kết hợp trừu tượng của các kích thước - hình lục giác, hình tam giác hoặc hình vuông được đặt trên khu vực chậu rửa với kích thước gạch nhỏ hơn tạo ra một thiết kế thực sự sáng tạo.

5. Tường nổi bật độc đáo:  Sử dụng gạch lát chậu rửa để tái tạo mô hình sàn hoặc tường theo cách thu hút sự chú ý của bạn, làm cho toàn bộ không gian trông kết nối hơn.

6.Sử dụng gạch in màu, gạch kỹ thuật số:  Điều này lý tưởng cho những người có sở thích về thiên nhiên. Gạch in màu xanh lá cây êm dịu hoặc màu nâu nhẹ nhàng được sử dụng để tạo thiết kế tường bồn rửa mặt sẽ giúp mang lại nét duyên dáng cổ điển cho phòng tắm của bạn. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ gạch in kỹ thuật số mà bạn thích để sử dụng cho khu vực bồn rửa mặt của mình.

   Điều quan trọng là nhận ra sở thích của bạn đối với các kiểu dáng trước khi triển khai chúng trong không gian của bạn. Trang trí đẹp nhất không phải là thiết kế sang trọng nhất có sẵn trong cửa hàng, mà là trang trí phản ánh sở thích của bạn và khiến bạn cảm thấy thỏa mãn. Khi bạn đã quyết định, hãy áp dụng bất kỳ phương pháp thiết kế nào được mô tả ở trên để có được một bức tường chậu rửa đẹp mắt trong phòng tắm của bạn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay