Tin tức - Blog

Ý tưởng kệ bếp hấp dẫn với ngân sách hạn chế

Ý tưởng kệ bếp hấp dẫn với ngân sách hạn chế

11/01/2020

Sự lộn xộn trong nhà bếp khiến bạn phát chán và phải tiến hành làm những chiếc kệ hay những tủ tường để nhằm sắp xếp lại không gian bếp cuả mình sao cho thật gọn gàng, có thêm diện mạo mới nổi bật hơn. Việc mua mới tủ tường kệ bếp phải mất 1 khoản chi phí khá cao do đó hãy tham khảo 1 số gợi ý của chúng tôi để tối giản việc chi tiêu vào những chiếc kệ bếp đắt tiền nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn.

Kệ bếp tối giản nhất:

Với kệ bếp kiểu càng đơn giản càng hấp dẫn hơn, dễ kết hợp và thay thế cho bạn tiết kiệm 1 khoản ngân sách khá lớn trong việc tu sửa phòng bếp. Đặc biệt bạn chỉ cần đặt hết những thứ bạn cần trên kệ và khi cần thì nó sẽ có ngay trước mặt bạn, bạn không phải mất thời gian đi tìm khắp phòng xem chúng ở đâu??....thật đơn giản.

Có thể bạn quan tâm Xu hướng thiết kế bếp trong năm 2020

Kệ gỗ sang trọng, tự nhiên :

Nếu bạn có phong cách trang trí tối hơn, phong phú hơn, hãy chiêm ngưỡng những chiếc kệ gỗ tối màu để thực sự làm cho căn phòng trở nên sống động. Hơn nữa, nó sẽ tăng cường các màu tối hơn bạn đã có. Mộc mạc, trang trí kiểu trang trại đã trở nên khá phổ biến. Vì vậy, nhiều người thích nó hơn bất kỳ phong cách trang trí khác. Hãy ghi nhớ điều đó, khi bạn muốn có các kệ mở, hãy xem xét thêm vào những cái gỗ. Kệ gỗ đơn giản có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong một căn phòng. Cho dù đó là một nhà bếp mộc mạc hay đơn giản là một không gian cần cảm thấy ấm áp hơn. Một vài kệ gỗ được hiển thị có thể tạo ra một thế giới khác biệt.

1 Phần tường làm điểm nhấn cho kệ bếp :

 Chìa khóa thiết kế thành công và thu hút người nhìn là sử dụng một góc trên tường của bạn và nắm lấy mọi thứ bạn muốn trưng bày trên đó. Trưng bày cốc, món ăn hoặc bát yêu thích của bạn và cho phép nó trở thành tâm điểm chính của căn phòng. Ngay cả khi bạn chỉ có 2-3 kệ, chúng có thể tạo ra một tác động lớn ngay tại nơi bạn cần.

Tủ kiêm kệ bếp 

Chúng ta sẽ thích có những chiếc kệ truyền thống hoặc những chiếc bằng gỗ, nhưng việc sơn những chiếc kệ của bạn cũng có thể hoạt động tốt như vậy. Tủ kệ là thứ hoạt động hoàn hảo thậm chí còn tốt hơn trong khi vẫn có ý nghĩa trong phòng. Vậy chỉ với 1 vài mẹo nhỏ như sơn hoặc làm 1 vài điểm nhấn từ bất kể bảng màu, bạn đang làm với một vài kệ tủ có thể làm sáng căn phòng của bạn.

Xem thêm Những mẹo hấp dẫn cho nhà bếp của chúng tôi

Với những gọi ý nho nhỏ trên bạn đã có thể trang trí lại hay sắp xếp lại đồ dùng gọn gàng bằng những chiếc kệ bếp không hề tốn ngân sách của bạn quá nhiều. Hãy theo dõi chúng tôi trên kênh trục tuyến viglacera.com để có thêm những mẹo thiết kế nhà cửa hữu ích.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay