Tin tức - Blog

Ý tưởng phòng tắm chính - Năm lời khuyên cho phòng tắm chính tuyệt vời

Ý tưởng phòng tắm chính - Năm lời khuyên cho phòng tắm chính tuyệt vời

07/08/2019

   Tạo kế hoạch phòng tắm tổng thể cho chính bản thân là 1 điều rất thú vị. Đầu tiên, chọn một chủ đề hoặc tổng thể mà bạn thật sự cảm thấy hợp cho việc sử dụng phòng tắm chính của bạn. Vad 5 điều bạn nên chú ý khi tự thiết kế tổng thể 1 phòng tắm cho riêng mình

Dòng nước phòng tắm

 

Một dòng nước có thể mang lại cho bất kỳ phòng tắm cảm giác như spa. Mọi người yêu thích những dòng nước,họ yêu thích khi nhìn thấy dòng nước và những ánh đèn chiếu rọi vào dòng nước. Dòng nước trong phòng tắm có thể rất nhẹ nhàng và thư giãn.

Sau một ngày căng thẳng, đi vào nhà vệ sinh, hạ đèn và bật các bài hát, thư giãn trong bồn tắm. Khi ánh sáng phản chiếu từ bong bóng khí và bạn cũng lắng nghe âm thanh của nước, cuối cùng bạn sẽ biến đổi vì bạn vượt qua những ràng buộc trần thế của mình.

Tuy nhiên để lắp đặt hệ thống nước bạn phải có ý định trước và có bản kế hoạch cụ thể là đặt ở vị trí nào. Dòng nước cho chậu rửa, dòng nước cho bồn tắm hoặc có thể là 1 vị trí riêng biệt chỉ để sử dụng nước riêng biệt.

Sàn phòng tắm

Sàn phòng tắm của bạn sẽ có sự an toàn, bền và nhiều chức năng, bạn có thể xem xét nhiều hình thức lát đơn giản hoặc rạng rỡ để tăng sự thoải mái cho bạn. Cho đến nay, vật liệu phổ biến nhất cho sàn phòng tắm là gạch.

Với gạch bạn có thể tạo ra một mô hình theo kiểu đơn giản và phức tạp mà bạn sẽ có thể làm cho phòng tắm của bạn nổi bật! Ngoài ra gạch có thể tồn tại khá lâu nếu được chăm sóc đúng cách. Cùng với gạch có rất nhiều giải pháp sàn phòng tắm khác để lựa chọn, như đá, sàn nhựa vinyl, gỗ không thấm nước và thậm chí là tre.

Vòi sen và bồn tắm

 

Trong phòng tắm chính, bạn có thể sẽ cần một vòi sen và bồn tắm riêng cùng với rất nhiều chức năng của bồn tắm. Nhiều chủ nhà đang thay thế bồn tắm sục ồn ào của họ bằng bồn ngâm lớn sâu cùng với vòi hoa sen lớn sử dụng băng ghế, có thể bao gồm nhiều vòi sen và tùy chọn hơi nước.

Hãy thử giúp ánh sáng ban ngày vào phòng tắm chính của bạn bằng cách sử dụng ống mặt trời hoặc giếng trời, với phòng tắm ngập tràn ánh sáng khiến cho bạn thêm sự sảng khoái và cảm giác phòng tắm nhu 1 không gian mở.

Phòng vệ sinh

 

Gần đây, phòng vệ sinh của các hộ gia đình riêng lẻ đã phát triển thành một xu hướng lớn. Chúng có thể là một căn phòng khác nhau trong một căn phòng, nếu đó là một khu vực rộng lớn bạn có thể bao gồm một chậu vệ sinh, bồn rửa hoặc bồn tiểu. Các khu vực nhỏ hơn có thể được phân tách thông qua khu vực tắm chính với một nửa hoặc toàn bộ bức tường.

Khi tạo phòng tắm chính giống như spa trong mơ của bạn, hãy dành thời gian để lên kế hoạch cẩn thận, hãy suy nghĩ về mỗi một trong những lựa chọn có sẵn.

 

Tổng thể thiết kế

 

Nguyên tắc thiết kế tổng quát là phải cố gắng và giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng và an toàn hơn. Sử dụng các nguyên tắc thiết kế tổng quát, bạn có thể tạo ra một phòng tắm hấp dẫn với diện tích phòng rộng rãi tận dụng triệt để các tính năng mà nó mang lại.

 Các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để dược tư vấn mua sắm sản phẩm thiết bị vệ sinh và tư vấn lắp đặt

  • BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: https://viglacerabm.com
  • Hotline: 0968.458.885
  • Email: cskh@bm8.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay