Tin tức - Blog

Ý tưởng phòng tắm ngoài trời cuốn hút táo bạo

Ý tưởng phòng tắm ngoài trời cuốn hút táo bạo

23/07/2020

    Phòng tắm là nơi bạn muốn cảm thấy thoải mái và kín đáo riêng tư nhưng đó là 1 phòng tắm trong nhà như bình thường. Vậy để tạo phòng tắm ngoài trời cho riêng bạn mà vẫn đảm bảo kín đáo riêng tu có khó không?. Xác định phòng tắm của bạn là một khoảng sân riêng được bao quanh bởi các tường gạch từ mọi phía là ý tưởng tốt nhất để đạt được sự riêng tư hoàn toàn nhưng có một nhược điểm: bạn có thể thiếu tầm nhìn. Một nửa bức tường cũng sẽ là một giải pháp, ít nhất là đối với một số sân sau nhà không có sẵn tường bao quanh.

   Với 1 số bạn khéo tay thì cũng có thể tự tạo cho mình 1 bức rèm tắm theo sở thích, sau đó bạn có thể treo xung quanh bồn tắm. Bạn đã hoàn toàn có thể tự thưởng thức sự riêng tư của mình rồi.

Một không gian ngoài trời giống như spa với sàn màu tối, nghệ thuật cắt ghép trên tường, đá cuội và bồn tắm hình bầu dục.

 

Khoảng sân sau nhà cùng cây xanh khiến cho bạn thoải tận hưởng vòi hoa sen mưa. Sự hoàn hảo đến từ thiên nhiên khiến bạn muốn sử dụng phòng tắm này thường xuyên.

 

Bức tường đá màu xanh, bồn tắn màu xanh thay cho cây cối sự thông minh của nhà thiết kế, kết hợp trên thảm sỏi trắng đơn giản mà trông vẫn rất tự nhiên.

 

Khoảng sân sau không tường là lúc cho bạn thể hiện sự khéo tay. Với 1 nửa tường bằng gỗ xanh kết hợp với bồn tắm và 1 số phụ kiện decor bạn dã có 1 phòng tắm ngoài trời xuất sắc cho riêng mình.

 

Những phòng tắm ngoài trời hiện nay rất phổ biến tại các biệt thự hay các khu nghỉ dưỡng. Chỉ cần khoảng sân nhỏ cạnh phòng ngủ với 1 chút cây xanh, đèn và bồn tắm bạn đã 1 phòng tắm tuyệt đẹp ngoài trời. Hãy thư giãn nó vào buổi tối với ánh đèn mờ ảo.

 

Phòng tắm ngoài trời hiện đại với bồn tắm hình bầu dục, cây xanh, nến và vòi hoa sen thác nước

 

Màu hồng của bồn tắm trên nền xanh của cây cối khiến bạn không thể không tận hưởng nó ngay khi nhìn.

 

Chỉ với 1 bước chân bạn đã bước sang 1 thế giới thư giãn với bầu không khí khác hoàn toàn với trong nhà.

 

Tường đá cùng vòi hoa sen như mưa khiến cho bạn cảm giác như đang tắm dưới 1 thác nước tự nhiên sảng khoái.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay